Skip Ribbon Commands
Skip to main content

ThongTinDoiNgoai

ThongTinDoiNgoai
Thứ 5, Ngày 09/11/2017, 09:28
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải tiếp lãnh đạo Tập đoàn FAS Nhật Bản
09/11/2017 | Đăng Huy
Chiều 09/11/2017, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải đã có buổi tiếp ông Katsumi Shibata - Chủ tịch Tập đoàn Furukawa Automotive Systems Inc (FAS) Nhật Bản đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Chiều 09/11/2017, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải đã có buổi tiếp ông Katsumi Shibata - Chủ tịch Tập đoàn Furukawa Automotive Systems Inc (FAS) Nhật Bản đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

Quang cảnh buổi tiếp. (Ảnh: Đăng Huy)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ vui mừng được đón tiếp ông Katsumi Shibata đến thăm Bến Tre, đồng thời giới thiệu khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Katsumi Shibata cảm ơn lãnh đạo tỉnh thời gian qua đã giúp đỡ FAS, ông Katsumi Shibata cho biết, hoạt động công ty tại Bến Tre thời gian qua khá thành công và mong muốn thời gian tới sẽ mở rộng quy mô sản xuất tại Bến Tre.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải và ông Katsumi Shibata - Chủ tịch Tập đoàn FAS chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Đăng Huy)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, Bến Tre luôn ủng hộ các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản, tỉnh sẽ chỉ đạo các sở, ngành liên quan giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt nhất. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho rằng, thời gian qua các doanh nghiệp Nhật Bản đã tạo được niềm tin cho lãnh đạo tỉnh, đồng thời mong muốn FAS tiếp tục đầu tư và giới thiệu các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Bến Tre.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, dự kiến trong năm nay Bến Tre sẽ thành lập Hội hữu nghị Việt - Nhật, mong muốn FAS sẽ là thành viên của Hội để tạo mối quan hệ hợp tác giữa hai nước trong đó có Bến Tre và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Lượt người xem:   459
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

PostCategory

LoaiBaiViet

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

TacGia

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer