Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 17/12/2015, 08:00
Khai trương Trung tâm thương mại Sense City Bến Tre
17/12/2015 | Trí Trần
Sáng ngày 16/12/2015, Trung tâm Thương mại Sense City Bến Tre đã chính thức khai trương đi vào hoạt động, góp phần tạo nên diện mạo mới về mỹ quan đô thị trên địa bàn và phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của nhân dân Bến Tre cùng các khu vực lân cận trong dịp tết.

​Sáng ngày 16/12/2015, Trung tâm Thương mại Sense City Bến Tre đã chính thức khai trương đi vào hoạt động, góp phần tạo nên diện mạo mới về mỹ quan đô thị trên địa bàn và phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của nhân dân Bến Tre cùng các khu vực lân cận trong dịp tết.

Trung tâm Thương mại Sense City Bến Tre nhìn từ trên cao. (Ảnh: Trí Trần)

Trung tâm Thương mại Sense City được xây dựng với số vốn đầu tư hơn 90 tỷ đồng, tọa lạc tại số 26A đường Trần Quốc Tuấn, Bến Tre (đối diện công viên tượng đài Đồng Khởi) được đầu tư xây dựng bởi Công ty THHH Thương mại Sài Gòn Bến Tre, có diện tích hơn 15.000m2 được thiết kế hiện đại thông thoáng và đẹp mắt với 2 tầng lầu, tích hợp hầu hết các dịch vụ mua sắm, ẩm thực và giải trí hiện đại. Đây là Trung tâm thương mại Sense City đầu tiên của Saigon Co.op tại tỉnh Bến Tre và là Trung tâm thương mại thứ 2 của Saigon Co.op tại miền Tây, sau Sense City Cần Thơ.

Điểm nhấn của Sense City Bến Tre là bên trong có siêu thị Co.opmart Bến Tre cung cấp hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm, khu kinh doanh vui chơi giải trí kết nối với khu ẩm thực, nhà hàng, cùng cụm rạp chiếu phim Galaxy hiện đại và các thương hiệu ẩm thực, mỹ phẩm, túi xách, nữ trang nổi tiếng như Baskin Robbins, Vascara, Thế Giới Kim Cương, PNJ, Lovite, Triumph, Thái Food, hiệu sách Fahasa...

Việc tích hợp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và mô hình giải trí tại cùng một điểm đến sẽ giúp khách hàng thuận tiện và thoải mái hơn khi tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí tại Sense City Bến Tre.

Lượt người xem:  7001
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer