Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/06/2016, 16:29
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động
17/06/2016 | Ngọc Hân
Ngày 14/6/2016, Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Bến Tre phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động.

Ngày 14/6/2016, Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Bến Tre phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao động.

Ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc Bảo hiểm thành phố Bến Tre phổ biến những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi. (Ảnh: Ngọc Hân)

Đại diện 50 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bến Tre được truyền đạt những nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động về quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động; nội quy lao động, tiền lương, hợp đồng. Đồng thời phổ biến những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi; Luật Bảo hiểm y tế, Luật Bảo hiểm thất nghiệp; Luật Công đoàn và một số nghị định có liên quan.

Thông qua hội nghị nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật lao động và các quy định có liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp, quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động trong các loại hình doanh nghiệp, góp phần bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của cả hai bên người lao động và doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động trong doanh nghiệp tạo điều kiện thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Lượt người xem:  2130
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer