Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 31/01/2019, 14:43
Họp mặt kiều bào, kiều quyến mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
31/01/2019 | Đăng Huy
Sáng ngày 31/1/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức họp mặt kiều bào, kiều quyến mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Dương Phú Hưng, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Sáng ngày 31/1/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức họp mặt kiều bào, kiều quyến mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Dương Phú Hưng, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và UBND các huyện, thành phố.

Bà con kiều bào, kiều quyến dự họp mặt. (Ảnh: Đăng Huy)

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đã thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018. Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh, năm qua, với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân trong tỉnh và kiều bào ta ở nước ngoài, tỉnh Bến Tre đã vượt qua khó khăn, thách thức đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 7,22%, thu nhập bình quân đầu người đạt 35 triệu đồng/người, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 6,1%. Hoạt động văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; hoạt động xúc tiến đầu tư có nhiều khởi sắc; có 500 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và chuyển đổi từ hộ cá thể lên doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước phát biểu tại buổi họp mặt. (Ảnh: Đăng Huy)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước ghi nhận và tri ân những đóng góp của bà còn kiều bào, kiều quyến trong những năm qua. Đồng thời kêu gọi bà con kiều bào, kiều quyến tiếp tục chung tay hướng về quê hương, đất nước, cùng góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc đến bà con kiều bào, kiều quyến một mùa xuân tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Các kiều bào, kiều quyến đã có nhiều ý kiến bày tỏ vui mừng và ấn tượng trước sự phát triển, đổi thay của quê hương. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh trong việc hỗ trợ người nghèo, chương trình an sinh xã hội và phát triển kinh tế.

Lãnh đạo tỉnh và bà con kiều bào, kiều quyến chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Đăng Huy)

Được biết, năm qua, Ban Liên lạc kiều bào đã vận động kiều bào, kiều quyến đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, chương trình an sinh xã hội của tỉnh số tiền trên 17 tỷ đồng.

Lượt người xem:   819
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer