Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 12/03/2019, 08:02
Thống nhất công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động HĐND tỉnh
12/03/2019 | Thu Huyền
Sáng ngày 12/3/2019, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo, đài trong tỉnh để thống nhất công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của HĐND tỉnh năm 2019.

Sáng ngày 12/3/2019, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo, đài trong tỉnh để thống nhất công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động của HĐND tỉnh năm 2019.

Theo Văn phòng HĐND tỉnh, thời gian qua với tư cách là người phát ngôn của HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức họp báo báo chí thông tin trước mỗi kỳ họp. Sau mỗi ngày họp và kết thúc kỳ họp đều thực hiện thông báo kết quả, chịu trách nhiệm biên tập nội dung Trang thông tin điện tử HĐND tỉnh để cung cấp thông tin về hoạt động HĐND tỉnh, huyện, xã đến cử tri. Bình quân mỗi tháng, Trang thông tin đện tử của HĐND tỉnh có lượng truy cập khoảng 3.000-5.000 lượt bạn đọc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi phát biểu. (Ảnh: Thu Huyền)

Phối hợp với Báo Đồng Khởi thực hiện đưa thông tin trước, trong và sau mỗi kỳ họp; đăng bài phỏng vấn Chánh Văn phòng, Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND trước mỗi kỳ họp; diễn biến kỳ họp, phỏng vấn đại biểu; thường xuyên đăng tin trả lời ý kiến của cử tri tại chuyên mục “Trả lời cử tri”; tham gia các đoàn giám sát của HĐND, các ban, các tổ đại biểu để đưa tin.

Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh thực hiện phát sóng trực tiếp phiên khai mạc, chất vấn của mỗi kỳ họp; đưa bài phỏng vấn Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trước kỳ họp; ký kết với Văn phòng HĐND tỉnh thực hiện chuyên mục “Cử tri với chính quyền” phát sóng tối chủ nhật 2 lần của tháng; tham dự các đoàn giám sát của HĐND tỉnh, các ban, các tổ đại biểu để đưa tin hoạt động.

Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác phối hợp tuyên truyền giữa HĐND tỉnh với các cơ quan truyền thông thời gian qua. Phó Bí thư cho rằng công tác thông tin tuyên truyền là quan trọng nên HĐND tỉnh cần phải chú trọng quan tâm, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời cho cả báo chí trong và ngoài tỉnh. Tập trung nâng cao hiệu quả chất lượng công tác tuyền thông cho các hoạt động HĐND để làm cầu nối chuyển tải các thông tin hoạt động của HĐND đến với cử tri.

“Sắp tới, báo, đài cần phối hợp tốt hơn với HĐND tỉnh trong công tác tuyên truyền, nhất là phải có chương trình, kế hoạch cụ thể cho từng nội dung trước, trong và sau các kỳ họp. Tập trung chuyên sâu vào các chuyên đề lớn, mang tính trọng tâm, nhất là trong công tác giám sát, phản hồi kết quả sau khi giám sát”, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị.

Lượt người xem:   67
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer