Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 13/05/2019, 14:32
Giồng Trôm trao Huy hiệu Đảng nhân dịp sinh nhật Bác
13/05/2019 | Kim Phụng
Sáng 13/5/2019, Huyện ủy Giồng Trôm long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2019. Đến dự có ông Cao Văn Dũng Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Võ Văn Phê Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Thành Thắng Phó Bí thư Huyện ủy.

Sáng 13/5/2019, Huyện ủy Giồng Trôm long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2019. Đến dự có ông Cao Văn Dũng Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Võ Văn Phê Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Thành Thắng Phó Bí thư Huyện ủy.

Ông Cao Văn Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. (Ảnh: Kim Phụng)

Trong đợt 19/5/2019, Đảng bộ huyện Giồng Trôm vinh dự được Tỉnh ủy quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 47 đảng viên. Trong đó, 5 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 18 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng Huy hiệu Đảng vào dịp sinh nhật Bác nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Ông Cao Văn Dũng phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. (Ảnh: Kim Phụng)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Văn Dũng Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng quan tâm giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng kiên định lý tưởng cộng sản của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, là hạt nhân chính trị, chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện và mãi mãi là tấm gương cho đảng viên, cán bộ và thế hệ trẻ noi theo.

Lượt người xem:   104
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer