Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 22/08/2019, 14:42
Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi làm việc với Đảng ủy xã Lộc Thuận (Bình Đại)
22/08/2019 | Thành Lập
Ngày 22/8/2019, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi cùng lãnh đạo các ban, ngành tỉnh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộc Thuận, các ngành, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng tham dự có Phó Bí thư Huyện ủy Bình Đại Phạm Thanh Hùng, các ban, ngành huyện.

Ngày 22/8/2019, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi cùng lãnh đạo các ban, ngành tỉnh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộc Thuận, các ngành, đoàn thể, các chi bộ trực thuộc về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng tham dự có Phó Bí thư Huyện ủy Bình Đại Phạm Thanh Hùng, các ban, ngành huyện.

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh Thành Lập)

Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe Bí thư Đảng ủy xã Lộc Thuận Chung Văn Phước trình bày dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020, báo cáo Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là những văn kiện chính trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Lộc Thuận nhiệm kỳ 2020-2025. Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Thuận cũng thông tin về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện theo Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, thành lập các tiểu ban của Đại hội, công tác nhân sự.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đề nghị Đảng ủy xã Lộc Thuận cần quan tâm hơn nữa công tác chuẩn bị cho Đại hội điểm của huyện (xã Lộc Thuận được chọn tổ chức Đại hội điểm), trong xây dựng văn kiện của Đại hội chọn lọc bố cục phù hợp, bám sát quan điểm, mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ đột phá của huyện và tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộc Thuận (Bình Đại). (Ảnh Thành Lập)

Hết sức chú ý đến công tác xây dựng báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ, nhất là nêu bật cho được vai trò, trách nhiệm nêu gương của các đồng chí trong Ban Thường vụ, chú trọng công tác cán bộ, đúng quy hoạch, cơ cấu theo hướng có tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Song song với công tác chuẩn bị Đại hội, xã cũng cần đảm bảo tốt những công việc thường xuyên, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý, huyện Bình Đại cần nắm chắc quan điểm, chủ trương, các văn bản của Trung ương, của tỉnh để kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ cho các địa phương thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xắp tới.

Lượt người xem:  431
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer