Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 15:30
Mỏ Cày Bắc bàn giao 7 nhà tình thương
17/01/2020 | Nguyễn Hiệp
Ngày 16/1/2020, tại xã Hòa Lộc, đơn vị tài trợ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỏ Cày Bắc, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức bàn giao 7 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở của 5 xã: Hòa Lộc, Thanh Tân, Thạnh Ngãi, Phước Mỹ Trung và Phú Mỹ.

​Ngày 16/1/2020, tại xã Hòa Lộc, đơn vị tài trợ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỏ Cày Bắc, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức bàn giao 7 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở của 5 xã: Hòa Lộc, Thanh Tân, Thạnh Ngãi, Phước Mỹ Trung và Phú Mỹ.

Các căn nhà được xây dựng kiên cố bằng bê-tông cốt thép và đều đạt 4 cứng, mái lợp tole, nền lót gạch men hoặc tráng xi măng, diện tích sử dụng từ 40m2 - 58m2. Tổng kinh phí xây dựng 422 triệu đồng, trong đó Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện vận động Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú Invest, Hà Nội tài trợ 4 căn, mỗi căn 40 triệu đồng; Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bến Tre tài trợ 3 căn, mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp cùng ngày công lao động.

ID2020116134842409_171202015157_2020116134937831_XL.jpg

Trao quyết định bàn giao nhà cho các gia đình. (Ảnh: Nguyễn Hiệp)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Lánh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho biết, công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và của cả hệ thống chính trị và  các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Ông cũng mong muốn các hộ được tặng nhà tình thương sẽ cố gắng phấn đấu, an tâm lao động, sản xuất để vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng gia đình và huyện nhà ngày càng phát triển.

Dịp này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện và các ban ngành, đoàn thể, địa phương đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình.

Lượt người xem:   178
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer