Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 11/09/2020, 15:24
Bí thư Huyện ủy Thạnh Phú Lê Văn Khê làm việc với Đảng ủy xã An Qui
11/09/2020 | Văn Minh
Ngày 11/9/2020, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Thạnh Phú do đồng chí Lê Văn Khê - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác sau Đại hội Đảng bộ xã An Qui nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện và các Ban Đảng huyện.

Ngày 11/9/2020, Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Thạnh Phú do đồng chí Lê Văn Khê - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác sau Đại hội Đảng bộ xã An Qui nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020. Cùng đi có lãnh đạo UBND huyện và các Ban Đảng huyện.

Quang cảnh buổi kiểm tra. (Ảnh: Văn Minh)

Sau đại hội, Đảng ủy xã An Qui đã chỉ đạo từng khối, ngành theo chức năng nhiệm vụ xây dựng nghị quyết, kế hoạch cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã sát với tình hình thực tế của địa phương và đảm bảo tính khả thi. Qua đó, triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Tiến hành xây dựng và đã thông qua quy chế làm việc của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025; chương trình làm việc toàn khóa; chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra. Ban hành quyết định phân công nhiệm vụ cho cấp ủy viên, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra phụ trách và thực hiện nhiệm vụ được phân công, đồng thời kiện toàn các ban chỉ đạo.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp bố trí cán bộ được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình, quy định theo Đề án nhân sự được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt, nhất là các chức danh lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể như dự kiến; củng cố 1 chi bộ ấp chậm chuyển biến,…

Đối với tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2020, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo thực hiện đạt và vượt 10/26 chỉ tiêu; 1 chỉ tiêu đạt 80%; 5 chỉ tiêu đạt trên 50%; 1 chỉ tiêu đạt dưới 50% và 9 chỉ tiêu chưa đánh giá trên các lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Lê Văn Khê yêu cầu Đảng ủy xã An Qui cần tiếp tục rà soát và cụ thể hóa các văn bản đã được triển khai, xem công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị là nhiệm vụ quan trọng; phát huy vai trò nêu gương và trách nhiệm của người đứng đầu; tạo được sự thống nhất, đồng thuận và đoàn kết nội bộ; tiếp tục phát huy tốt vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các tổ chức hội; thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền. Bên cạnh, quan tâm theo dõi tình hình dư luận xã hội, nắm rõ cơ sở, phải tạo được lòng tin trong nhân dân thông qua việc làm của cán bộ, đảng viên.

Đồng thời, chú trọng công tác quy hoạch, bố trí và đào tạo cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ; quan tâm bố trí cán bộ đúng chuyên môn; đảm bảo tính chủ động, sáng tạo của từng cán bộ.

Trong phát triển kinh tế, có khát vọng vươn lên và phát huy tốt các tiềm năng lợi thế của địa phương; định hướng tốt cho người dân trong sản xuất; sản xuất nông nghiệp phải gắn với dịch vụ, tiêu thụ sản phẩm, gắn với phát triển thương hiệu.

Lượt người xem:  260
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer