Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Cổng thông tin điện tử tỉnh Bến Tre

​​ DaiHoiDangBo.png
 
 

ThuTucHanhChinh.png

 

IMG 
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định Quy định về thời gian hoạt động của đại lý Internet và điểm truy nhập Internet công cộng của doanh nghiệp không cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; điều kiện về diện tích các phòng máy đối với điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; thẩm quyền, quy trình, thủ tục cấp, sửa đổi, bổ sung, gia hạn, cấp lại, thu hồi giấy chứng nhận hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

IMG 
Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, hàng năm vào đầu mùa mưa thường xảy ra một số bệnh như sốt xuất huyết, viêm đường hô hấp, cảm cúm… 

IMG 
Với mục tiêu đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh. Triển khai chương trình dạy và học ngoại ngữ mới ở các cấp học; phấn đấu đến năm 2020, giáo viên ngoại ngữ đạt được một bước tiến rõ rệt về năng lực chuyên môn, đa số học sinh tốt nghiệp THPT có đủ năng lực ngoại ngữ sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp trong học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hoá. Giáo viên ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết theo Khung năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEF) và Khung năng lực 6 bậc của Việt Nam.  

bnThongTinDoiNgoai.png

IMG 
Chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), 105 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2016) và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ (2016-2021), Ban Quản lý di tích Bến Tre triển lãm bộ ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại chùa Tuyên Linh (xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam). 

IMG 
Nhằm tăng cường các biện pháp kích cầu ngành du lịch Bến Tre cũng như thu hút khách du lịch đến tham quan, Trung tân Thông tin Xúc tiến Du lịch phát động đến các doanh nghiệp du lịch, du khách và đọc giả cho ý kiến và chọn lựa 50 sản phẩm du lịch đặc trưng của Bến Tre để giới thiệu với du khách trong và ngoài nước, nâng cao hình ảnh điểm đến vùng sông nước xứ dừa nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung. 

IMG 
Để giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, ngày 21/4/2016, Công an tỉnh đã có Kế hoạch mở đợt cao điểm vận động quần chúng tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Thời gian thực hiện từ ngày 25/4/2016 đến ngày 30/5/2016.  

banner_CBbt.png​​

IMG 
Để tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở, tổ chức và triển khai thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật, xây dựng và thực hiện quy ước năm 2016 và tăng cường công tác hòa giải tranh chấp đất đai tại UBND cấp xã và hòa giải ở cơ sở, ngày 04/5/2016, UBND tỉnh đã ban hành văn bản Hướng dẫn thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở năm 2016. Trong đó cần tập thực hiện một số công việc trọng tâm trong lĩnh vực hòa giải ở cơ sở sau đây: 

IMG 
Năm 2016, chủ đề của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam được Bộ Tài nguyên và Môi trường chọn là "Vì một Hành tinh xanh". Bên cạnh đó, Mạng lưới Đại dương Toàn cầu phát động chủ đề năm 2016-2017 của Ngày Đại dương Thế giới là "Đại dương khỏe mạnh, hành tinh lành mạnh. Đại dương là sự sống, là sức khỏe của con người". 

IMG 
Ngày 13/5/2016, đoàn từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ và Pháp viện Minh Đăng Quang Quận 2, TP. Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 1.000 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn bị ảnh hưởng trong mùa hạn, mặn của 4 xã Lộc Thuận, Phú Vang, Định Trung và Phú Long, huyện Bình Đại.  

banner_NTM.png

IMG 
Đó là ông Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1958, hiện là Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri. Hội KHKT Cầu đường đến khảo sát GTNT được Bí thư, Chủ tịch tiếp xúc. Chúng tôi được ông Nguyễn Văn Tuấn cho biết: “Đảng điều đâu tôi chấp hành làm nhiệm vụ mới được phân công, nên liên tiếp tôi được làm Bí thư xã Mỹ Hoà đến xã Mỹ Thạnh và hiện nay là xã Tân Mỹ, nơi nào tôi cũng quan tâm đến cầu đường phục vụ đi lại cho dân được an toàn và vận chuyển vật tư hàng hoá kích thích cho phát triển kinh tế nông thôn”.  

IMG 
Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác, ngày 19/5/2016, Huyện ủy Giồng Trôm tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 cho các đảng viên tròn 60, 55, 50, 40 và 30 năm tuổi đảng. Ông Cao Văn Dũng – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre, ông Nguyễn Thành Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.  

Về việc thu hồi và cho Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới thuê đất 
Về việc thu hồi và giao đất cho Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm để quản lý và thực hiện theo thẩm quyền 
Về việc giao đất cho Ủy ban nhân dân xã Tam Hiệp quản lý, có kế hoạch sử dụng theo quy định 
Về việc thu hồi và giao đất cho Ủy ban nhân dân xã Sơn Hòa quản lý, có kế hoạch sử dụng theo quy định 
Về việc thu hồi và giao đất cho Trường Mẫu giáo Minh Đức quản lý, sử dụng theo quy định 
Về việc thu hồi và giao đất cho Ủy ban nhân dân huyện Chợ Lách quản lý, thực hiện theo thẩm quyền 
ban-tin-du-bao-do-man.jpg
Ảnh
Video
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Công Dũng - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(075)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer