Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Skip Navigation LinksHomepage

​​ DaiHoiDangBo.png
 
 

ThuTucHanhChinh.png

 

IMG 
Từ đầu năm đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ đạt được kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực. 

IMG 
Ngày 15/3/2017, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 02/2017/TT-BYT có hiệu lực thi hành từ ngày 01/6/2017. Thông tư này quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp.  

IMG 
Năm 2017 là năm thứ ba kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia được tổ chức theo hướng giảm áp lực, giảm tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội nhưng kết quả vẫn bảo đảm độ tin cậy để xét tốt nghiệp THPT và làm căn cứ cho các đại học, cao đẳng sử dụng trong tuyển sinh.  

bnThongTinDoiNgoai.png

IMG 
Trong từng giai đoạn phát triển của xã hội, đòi hỏi trình độ dân trí ngày càng một nâng cao trên mọi lĩnh vực, để đáp ứng xây dựng quê hương, đất nước phát triển bền vững. Vì vậy, việc tạo điều kiện và cơ hội học tập theo phương châm “cần gì học nấy”, giáo dục suốt đời cho mọi người dân trong cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng hiện nay có thể nói là một nhu cầu rất cần thiết ở tỉnh ta nói riêng, cả nước nói chung 

IMG 
Hội nghị sơ kết tình hình tổ chức thực hiện các đề án phát triển du lịch tỉnh Bến Tre từ năm 2016 đến nay vừa tổ chức vào chiều ngày 23/5/2017 tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Ông Nguyễn Hữu Phước - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh Bến Tre chủ trì Hội nghị. Đến dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố trong tỉnh; lãnh đạo các phòng VHTT các huyện, thành phố; các thành viên Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh Bến Tre là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.  

IMG 
Núi rừng đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ, là hồn thiêng sông núi của đất nước Việt Nam, đã làm điểm tựa vững chắc cho dân tộc ta sáng tạo độc đáo, làm nên con đường lịch sử đường Trường Sơn – con đường mang tên Bác Hồ vĩ đại, là con đường giải phóng, “con đường của ý chí quyết thắng, của lòng dũng cảm, của khí phách anh hùng trong thời đại Hồ Chí Minh.  

banner_CBbt.png​​

IMG 
Ngày 14/4/2017, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải đã ký Công văn chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai.  

IMG 
Từ năm 1998, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phát động Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường hằng năm (từ ngày 29/4 đến ngày 6/5), góp phần làm thay đổi chất lượng và điều kiện sống của người dân nông thôn, đặc biệt là trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước.  

IMG 
Qua sự vận động của Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, từ ngày 14/4/2017 đến nay, cứ vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần có 2 nhóm từ thiện trong tỉnh đến phát phần ăn (cơm chay) miễn phí sáng và chiều cho bệnh nhân và người chăm sóc bệnh nhân (riêng bệnh nhân phần ăn phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ).  

banner_NTM.png

IMG 
Ngày 10/4/2017 Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã ký ban hành Kế hoạch thực hiện đánh giá mức độ an toàn chịu lực đối với nhà ở và công trình công cộng có nguy cơ, dấu hiệu nguy hiểm trên địa bàn tỉnh Bến Tre.  

IMG 
Qua gần 1 năm triển khai kế hoạch thực hiện Đề án 4190 về phát triển đa dạng sinh kế, thoát nghèo bền vững trên địa bàn huyện Bình Đại đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần giúp người nghèo có điều kiện thoát nghèo 

V/v thông ý kiến của đồng chí Cao Văn Trọng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại buổi làm việc thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng chợ Mỹ Lồng 
V/v hỗ trợ kinh phí đóng Bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên năm 2015 và năm 2016 
V/v tham mưu triển khai Đề án tăng cường quản lý nhà nước về chất lượng thống kê đến năm 2030 
V/v triển khai chương trình tổng thể của Chính phủ về thực hành tiết kiệm chống lãng phí 
V/v triển khai thực hiện Công điện số 1622/CĐ-TCTHADS ngày 11/5/2017 của Tổng cục Thi hành án dân sự 
V/v thông báo ý kiến kết luận của ông Cao Văn Trọng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, sau khi nghe trình bày Đồ án điều chỉnh phân khu chức năng Khu vực Cồn Bửng và đề xuất đầu tư 
Sự Kiện
 • Ngày bắt đầu:
  Địa điểm diễn ra sự kiện:
 • ban-tin-du-bao-do-man.jpg
  Ảnh
  Video
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
  Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
  Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(075)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
  Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
  Footer