Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Skip Navigation LinksHomepage

​​ DaiHoiDangBo.png
 
 

ThuTucHanhChinh.png

 

IMG 
Ngày 17/02/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã ban hành các quyết định phê duyệt Danh mục nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ năm 2017 đối với cấp tỉnh và cấp cơ sở.  

IMG 
Việc triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG), nhất là trên lĩnh vực y tế - dân số ở tỉnh ta trong những năm qua có ý nghĩa quan trọng và ảnh hưởng tích cực đến đời sống của người dân; góp phần tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; tạo cơ hội và điều kiện để người nghèo tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản, góp phần phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Hệ thống cơ sở hạ tầng thiết yếu được tăng cường đã tạo đà cho phát triển kinh tế - xã hội và tăng hưởng thụ trực tiếp cho người dân. 

IMG 
Ngày 16/01/2017, Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục tỉnh Bến Tre do ông Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác phổ cập giáo dục trên địa bàn thành phố Bến Tre.  

bnThongTinDoiNgoai.png

IMG 
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017) và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (23/6/1931-26/3/2017), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Phước ký ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 trên địa bàn tỉnh.  

IMG 
Trong không khí vui xuân vừa qua, dư âm xuân còn chưa phai nhạt của tháng Giêng năm Đinh Dậu, tại cồn Bửng xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, đã diễn ra Lễ hội Nghinh Ông Nam Hải với một khí thế hào hứng và phấn khởi của ngư dân và quần chúng nhân dân nơi đây nói riêng, của người dân cả tỉnh Bến Tre nói chung.  

IMG 
Nhằm kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông, Ban An toàn giao thông huyện Bình Đại phát động phong trào thi đua về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong Thanh, thiếu niên” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”, góp phần giúp người tham gia lưu thông bảo vệ tính mạng và tài sản của mình trên những con đường lưu thông. 

banner_CBbt.png​​

IMG 
Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tỉnh, Bưu điện tỉnh và các huyện, thành phố triển khai thực hiện tùy theo chức năng, nhiệm vụ được giao. 

IMG 
Ngày 20/02/2017, UBND tỉnh ban hành Công văn số 585/UBND-KT chỉ đạo các sở, ban, ngành và các huyện ven biển về việc thực hiện quy định tại Điều 79 của Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo.  

IMG 
Nhằm giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 04/01/2017, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đến thăm và tặng 200 phần quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách ở các xã Tân Hưng, An Ngãi Tây, Tân Xuân, Bảo Thạnh của huyện Ba Tri. Mỗi phần quà gồm 400.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm trị giá 100.000 đồng.  

banner_NTM.png

IMG 
Ngày 21/02/2017, Sở Giao thông vận tải có Tờ trình số 388/TTr-SGTVT trình Ủy ban nhân dân tỉnh về việc xin cắt giao thông để sửa chữa cầu tạm cầu Nguyễn Tấn Ngãi trên tuyến Đường tỉnh 887, huyện Giồng Trôm.  

IMG 
Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được các cấp, các ngành và xã hội quan tâm. Tại huyện Giồng Trôm, các quyền trẻ em được thực hiện tốt, chăm lo toàn diện về sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí, phát triển năng khiếu, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện năm 2017 
Báo cáo hai tuần (Từ ngày 08/10/2016 - 21/10/2016) 
Về việc thu hồi và giao đất cho Ủy ban nhân dân thành phố Bến Tre quản lý 
Về việc giao đất cho Ủy ban nhân xã Bình Phú quản lý, sử dụng vào mục đích đất xây dựng cơ sở văn hóa 
Về việc thu hồi và cho Doanh nghiệp tư nhân cung cấp nước sinh hoạt Hoa Sen thuê đất tại xã Phú Túc, huyện Châu Thành 
Về việc giao đất cho Ủy ban nhân dân xã Phú Phụng quản lý 
Sự Kiện
 • Ngày bắt đầu:
  Địa điểm diễn ra sự kiện:
 • ban-tin-du-bao-do-man.jpg
  Ảnh
  Video
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
  Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
  Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(075)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
  Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
  Footer