Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 29/09/2015, 09:40
​Thành phố Bến Tre: Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020
29/09/2015 | Hồng Quốc
Trong không khí sôi nổi cùng các cấp, ngành và các địa phương trong tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Trong không khí sôi nổi cùng các cấp, ngành và các địa phương trong tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tại thành phố Bến Tre cũng đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực nhằm chào mừng Đại hội như: tổ chức treo băng-rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội dọc theo các tuyến đường chính của Thành phố; trang trí cờ hoa tại các vòng xoay, trên các cầu; lắp đặt các pa-nô tuyên truyền tại các điểm công cộng; phát động các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân treo cờ Tổ quốc trong thời gian diễn ra Đại hội; các ngành chức năng Thành phố tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị, mỹ quan đường phố; kiểm tra sửa chữa hệ thống đèn dọc các tuyến đường trong nội ô.

Bên cạnh đó, Thành phố tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đến người dân về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2010-2015 và những định hướng trong phát triển kinh tế - xã hội; an ninh quốc phòng; công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng thời, Thành phố sẽ phối hợp các ngành tỉnh tổ chức lễ mittinh chào mừng thành công Đại hội tại công viên tượng đài Đồng Khởi vào ngày 14/10/2015. Song song đó, Ban Thường vụ Thành ủy phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Kết quả, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, phường trên địa bàn thành phố Bến Tre đã đăng ký thực hiện 129 công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong đó có 06 công trình cấp tỉnh, 27 công trình cấp thành phố và cấp cơ sở 96 công trình; nguồn vốn đầu tư các công trình từ nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, vốn sự nghiệp môi trường và vốn do nhân dân đóng góp.

Thông qua chuỗi các hoạt động trên nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân ý nghĩa, tầm quan trọng sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, qua đó phát động tinh thần thi đua ở các cấp, các ngành, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Lượt người xem:   2690
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer