Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 21/12/2016, 15:08
Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tỉnh Bến Tre
21/12/2016 | Trần Thị Sẵn
Ngày 17/12/2016, Ban công tác phía Nam Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Tổ chức Latter-day Saint Charities (Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau - LDSC) của Mỹ và Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã tổ chức trao xe lăn, xe lắc đợt 2 cho 63 người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre

Ngày 17/12/2016, Ban công tác phía Nam Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Tổ chức Latter-day Saint Charities (Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau - LDSC) của Mỹ và Hội LHPN tỉnh Bến Tre đã tổ chức trao xe lăn, xe lắc đợt 2 cho 63 người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre.

Lễ trao xe tại huyện Bình Đại. (Ảnh: Trần Thị Sẵn)

Dự lễ trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại các điểm trên địa bàn tỉnh Bến Tre có bà Vicki Marie MacDonald – nhân viên tổ chức Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau tại thành phố Hồ Chí Minh; bà Dương Hồng Loan - cán bộ Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam; bà Võ Ái Hòa – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Văn Tòng - đại diện lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội LHPN huyện Bình Đại, Mỏ Cày Bắc và người khuyết tật, đại diện gia đình có người khuyết tật được nhận xe lăn, xe lắc đợt 2

Bà Dương Hồng Loan - cán bộ Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam và đại diện Tổ chức Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau đã hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản xe cho những người được nhận xe.

Đại diện Tổ chức Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau, Ban công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam, lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với những người khuyết tật, đại diện gia đình người khuyết tật được nhận xe tại huyện Mỏ Cày Bắc. (Ảnh: Trần Thị Sẵn)

Trong năm 2016, Ban Công tác phía Nam Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bến Tre trao tặng 123 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tỉnh Bến Tre, trong đó đa số là phụ nữ bị khuyết tật. Tổng trị giá trên 400 triệu đồng.

Trước khi tổ chức trao xe, tổ chức LDSC đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh khảo sát  đối tượng và đo kích cỡ để đặt xe cho phù hợp với từng người.

Chương trình phối hợp đã đáp ứng nhu cầu hỗ trợ xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre, tạo cơ hội cho người khuyết tật được hỗ trợ xe và các dịch vụ liên quan để cải thiện điều kiện trong lao động, làm việc, đi lại, sinh hoạt hằng ngày và mưu sinh trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ta.

Lượt người xem:   2587
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer