Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 06/01/2017, 10:50
Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải tiếp Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế
06/01/2017 | Thanh Trần
Chiều ngày 05/01/2016, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải đã có buổi tiếp Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế - ông Helmut Kutin đến chào xã giao nhân chuyến công tác tại Việt Nam.

Chiều ngày 05/01/2016, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải đã có buổi tiếp Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế - ông Helmut Kutin đến chào xã giao nhân chuyến công tác tại Việt Nam.

IMG_3466.JPG 

Quang cảnh buổi tiếp. (Ảnh: Thanh Trần)

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế - ông Helmut Kutin đánh giá cao về sự đón tiếp của Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre, nhân chuyến ông đến thăm và chia sẽ với các cháu làng SOS Bến Tre sau khi được tổ chức SOS Quốc tế tính nhiệm bầu làm Chủ tịch danh dự.

Theo Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế, trong gần 20 năm qua, Bến Tre có sự thay đổi rất nhiều, phát triển rất mạnh, sự hợp tác giữa Bến Tre và SOS Quốc tế rất tốt đẹp và đã làm nên nhiều dự án, ông nghĩ rằng với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác và làm tốt hơn cho trẻ em Bến Tre.

IMG_3469.JPG 

Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế Helmut Kutin: SOS Quốc tế sẽ hỗ trợ bằng mọi cách để tạo điều kiện thêm cho trẻ em làng SOS và Trường Hermann Gmeiner Bến Tre. (Ảnh: Thanh Trần)

Đồng thời, ông Helmut Kutin cũng đánh giá Bến Tre thực hiện các dự án rất tốt, và hứa SOS Quốc tế sẽ hỗ trợ bằng mọi cách để tạo điều kiện thêm cho trẻ em làng SOS và Trường Hermann Gmeiner Bến Tre, ngoài các chương trình của làng, trong nhà trường, còn hỗ trợ các cháu bên ngoài cộng đồng.

Dịp này, ông Helmut Kutin cũng chuyển lời chào mừng của ông Chủ tịch Tổ chức SOS Quốc tế đến lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre, và cho biết, ông là người rất quan tâm và đóng góp nhiều vào sự phát triển của làng SOS Bến Tre.

IMG_3491.JPG 

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của ông Helmut Kutin đối với nhân dân, chính quyền Bến Tre. (Ảnh: Thanh Trần)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trương Duy Hải bài tỏ sự vui mừng được đón tiếp ông Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế đến chào xã giao.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh cho biết, lãnh đạo tỉnh Bến Tre rất trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, sự quan tâm đặc biệt của ông Helmut Kutin đối với làng Trẻ em SOS Bến Tre trong thời gian qua.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh hứa với Chủ tịch Danh dự Tổ chức SOS Quốc tế, lãnh đạo tỉnh Bến Tre sẽ cố gắng thực hiện những mong muốn, gửi gấm của ông đối với làng Trẻ em SOS và Trường Hermann Gmeiner Bến Tre.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đã gửi lời cảm ơn ông Helmut Kutin, ghi nhận tấm lòng của ông đối với nhân dân, chính quyền Bến Tre, chúc ông luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời tặng ông bó hoa tươi thắm và logo biểu tượng Đồng khởi Bến Tre.

Lượt người xem:   1838
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer