Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 19/01/2017, 08:25
56.000 lượt khách tham quan Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017
19/01/2017 | Trương Hùng
Sau 7 ngày diễn ra các hoạt động, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017 đã kết thúc sau Lễ bế mạc vào tối ngày 18/01/2017. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Lập đến dự.

Sau 7 ngày diễn ra các hoạt động, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017 đã kết thúc sau Lễ bế mạc vào tối ngày 18/01/2017. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Lập đến dự.

Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017 đã thành công về nhiều mặt. Theo Sở Công thương, Hội chợ đã thu hút 124 doanh nghiệp tham gia, với 306 gian hàng trưng bày và bán sản phẩm. Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ khá đa dạng, phong phú, bao gồm nhiều chủng loại hàng hoá phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân trong tỉnh.

 

Khách hàng tham quan, mua sắm tại gian hàng trưng bày trong hội chợ. (Ảnh: Trương Hùng)

Nhiều doanh nghiệp tham gia Hội chợ có chương trình khuyến mại đáng chú ý như dùng thử sản phẩm, tặng quà, giảm giá bán hàng đã thu hút người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm. Bao bì nhãn hiệu, mẫu mã sản phẩm cũng được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư cải tiến để từng bước đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong tỉnh. Theo số liệu thống kê, Hội chợ lần này đã thu hút khoảng 56.000 lượt khách tham quan và mua sắm, doanh thu đạt trên 10 tỷ đồng, trong đó, đơn vị đạt doanh thu cao nhất là 2 tỷ đồng.

 

Bà Phạm Thị Hân – Phó Giám đốc Sở Công thương báo cáo tổng kết Hội chợ. (Ảnh: Trương Hùng)

Hội chợ đã nhận được sự tài trợ của 9 doanh nghiệp; cùng với đó là 7 doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chương trình học bổng “Doanh nghiệp ươm mầm tương lai” với 103 suất học bổng trị giá 103 triệu đồng, và 4 doanh nghiệp tài trợ cho chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhìn chung, Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017 đã thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo nội dung, hình thức và chất lượng phục vụ.

Nhân dịp bế mạc hội chợ, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh cho các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Ban Tổ chức Hội chợ trong suốt quá trình tổ chức Hội chợ.

 

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Hữu Lập trao Bằng khen cho các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Ban Tổ chức trong suốt quá trình tổ chức Hội chợ. (Ảnh: Trương Hùng)

Mặc dù còn nhiều khó khăn, hạn chế, nhưng Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Làng nghề 2017 cũng đã mang lại một số kết quả thiết thực cho các doanh nghiệp. Hội chợ đã giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh làng nghề quảng bá sản phẩm, tạo lập uy tín thương hiệu trên thị trường.

Trên cơ sở đó, bà Phạm Thị Hân – Phó Giám đốc Sở Công thương khẳng định quyết tâm, dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng tỉnh Bến Tre sẽ tiếp tục duy trì việc tổ chức Hội chợ Triển lãm nhân dịp kỷ niệm Ngày Bến Tre Đồng Khởi 17/01, đồng thời cũng từng bước nâng lên cả về quy mô và chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp thị, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nhân dịp đón mừng năm mới.

Lượt người xem:   1298
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer