Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/03/2017, 17:28
Phê duyệt Điều lệ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII, năm 2018
06/03/2017 | Trường Phúc
Ngày 28/01/2017, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã ký Quyết định phê duyệt Điều lệ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII, năm 2018. Điều lệ gồm 05 chương, 13 điều.

Ngày 28/01/2017, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh đã ký Quyết định phê duyệt Điều lệ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre lần thứ VIII, năm 2018. Điều lệ gồm 05 chương, 13 điều.

Theo Điều lệ, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bến Tre lần VIII năm 2018 được tổ chức chính thức 15 môn, gồm: Điền kinh, Bơi lội, Bóng đá 11 người (nam), Bóng đá mini (nam), Bóng đá mini (nữ), Bóng chuyền trong nhà (nam), Bóng chuyền hơi (nữ), Cầu lông, Vovinam, Việt dã, Cờ tướng, Đẩy gậy, Karatedo, Võ cổ truyền và Thể dục Aerobic. Trong đó, 05 môn bắt buộc tham dự Đại hội cấp tỉnh là Bóng đá 11 người (nam), Bóng chuyền trong nhà (nam), Điền kinh, Bơi lội và Bóng chuyền hơi nữ.

Tham dự Đại hội TDTT tỉnh có 13 đơn vị, gồm 9 huyện, thành phố và 4 ngành, đoàn thể cấp tỉnh là Quân sự, Công an, Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Lao động.

Vận động viên tham gia thi đấu bao gồm công dân có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bến Tre, có đủ sức khỏe, không trong tình trạng chịu kỷ luật; tùy theo đặc điểm thi đấu của môn thể thao (cá nhân hay đồng đội), điều lệ của Đại hội, điều lệ thi đấu của từng môn thể thao có quy định cụ thể về đối tượng tham gia.

Thời gian và địa điểm thi đấu của từng môn được qui định cụ thể, trong đó vòng chung kết Đại hội TDTT tỉnh được tổ chức từ 8 đến 10 môn, tại thành phố Bến Tre. Lễ khai mạc Đại hội vào ngày 15/5/2018 và bế mạc ngày 19/5/2018.

Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần thứ VIII năm 2018 tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, bao gồm: Khen thưởng cho các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân (đơn, đôi); khen thưởng cho các vận động viên thi đấu nội dung đồng đội và các môn tập thể (Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng chuyền hơi, Thể dục Aerobic); các đoàn tham gia thi đấu từng môn; toàn đoàn tham dự Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp. Ngoài ra, có khen thưởng cho các vận động viên phá kỷ lục Đại hội cấp tỉnh, vận động viên xuất sắc từng môn.

Trên cơ sở đó, các đơn vị dự Đại hội TDTT có trách nhiệm phổ biến và yêu cầu mọi thành viên trong đoàn thực hiện nghiêm túc các quy định trong Điều lệ.

Lượt người xem:   856
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(075)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer