Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 7, Ngày 18/03/2017, 16:00
466 thí sinh bước vào kỳ thi tuyển công chức năm 2016
18/03/2017 | Trương Hùng
Sáng nay, 18/3/2017, 466 thí sinh đã bước vào kỳ thi tuyển công chức năm 2016 tại điểm thi Trường THCS Mỹ Hóa, thành phố Bến Tre. Trước đó, chiều ngày 17/3, Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức tỉnh Bến Tre năm 2016.

Sáng nay, 18/3/2017, 466 thí sinh đã bước vào kỳ thi tuyển công chức năm 2016 tại điểm thi Trường THCS Mỹ Hóa, thành phố Bến Tre. Trước đó, chiều ngày 17/3, Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển công chức tỉnh Bến Tre năm 2016.

Kỳ thi tuyển công chức được thực hiện theo theo nguyên tắc cạnh tranh, khách quan, minh bạch, công bằng theo quy định nhằm đảm bảo tuyển chọn nhân sự có đủ điều kiện, tiêu chuẩn, năng lực vào công tác trong bộ máy nhà nước, góp phần xây dựng, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng tốt để phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

 Các thí sinh dự Lễ khai mạc kỳ thi. (Ảnh: Trương Hùng)

Kỳ thi năm nay, số lượng cần tuyển được xác định trên cơ sở vị trí việc làm và chỉ tiêu biên chế công chức được giao cho các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện. Các thí sinh tham gia thi tuyển có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định, đều được đăng ký dự thi vào một trong số các vị trí đã được thông báo và niêm yết công khai.

Công tác tuyển chọn đội ngũ công chức vào cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh là công việc hết sức quan trọng, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, yêu cầu của công tác cải cách hành chính, nhất là việc xây dựng bộ máy hành chính chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả với đội ngũ cán bộ, công chức đủ phẩm chất, năng lực và trình độ, tận tâm với công việc và tận tụy phục vụ nhân dân.

Đến dự Lễ khai mạc, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh đã có vài lời dặn dò thí sinh dự thi. Kỳ thi này là bước khởi đầu giúp các thí sinh khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình, là điều kiện để các bạn được đứng vào hàng ngũ công chức của tỉnh nhà.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước phát biểu khai mạc kỳ thi. (Ảnh: Trương Hùng)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh dặn dò các thí sinh cần phải hiểu rằng công chức là một nghề phục vụ, cống hiến nên khi đã quyết định chọn nghề công chức, các thí sinh phải tự rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức, luôn trung thực, trách nhiệm với công việc để xứng đáng là công bộc của nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tất cả thí sinh dự thi phải tuyệt đối tuân thủ nội quy, quy chế kỳ thi và nghiêm túc, tự tin, bình tĩnh, tập trung làm bài để đạt kết quả tốt nhất. Từ đó, Phó Chủ tịch hy vọng kỳ thi này không có thí sinh nào bị vi phạm nội quy phải bị xử lý và mất nghề nghiệp của bản thân.

Để được tham gia kỳ thi này, các thí sinh đã trải qua thời gian dài học tập, rèn luyện, phấn đấu. Do đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh căn dặn các thí sinh phải nỗ lực hết mình, tập trung cao nhất cho kỳ thi để thể hiện tốt nhất trình độ, năng lực của mình.

Lượt người xem:   944
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer