Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 17/04/2017, 15:23
Quy định chế độ thuốc bổ tăng lực cho vận động viên ưu tú do tỉnh Bến Tre quản lý
17/04/2017 | Trường Phúc
Ngày 31/3/2017 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định Quy định chế độ thuốc bổ tăng lực cho vận động viên ưu tú do tỉnh Bến Tre quản lý.

Ngày 31/3/2017  Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định Quy định chế độ thuốc bổ tăng lực cho vận động viên ưu tú do tỉnh Bến Tre quản lý.

Quy định nêu rõ, chế độ thuốc bổ tăng lực được tính bằng tiền cho một ngày tập trung tập luyện, tập trung thi đấu của vận động viên ưu tú thuộc các đội tuyển, đội tuyển trẻ do tỉnh Bến Tre quản lý (mỗi tháng tối đa không quá 26 ngày, trong đó không tính các ngày chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết theo quy định của Chính phủ).

Theo đó, vận động viên ưu tú theo cấp đội tuyển tỉnh, chế độ thuốc bổ tăng lực là 30.000 đồng/người/ngày; vận động viên ưu tú theo cấp đội tuyển trẻ tỉnh, chế độ thuốc bổ tăng lực là 15.000 đồng/người/ngày.

Điều kiện, tiêu chuẩn đội tuyển tỉnh đối với các môn thể thao cá nhân là vận động viên đoạt từ huy chương vàng giải vô địch quốc gia; vận động viên đoạt huy chương các giải vô địch từng môn hoặc Đại hội Thể thao Đông Nam Á trở lên; vận động viên phá kỷ lục quốc gia hoặc phá kỷ lục Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc. Các môn thể thao tập thể như bóng đá từ hạng Nhất quốc gia trở lên (được bình chọn không quá 10 người); đối với bóng chuyền trong nhà tham dự giải vô địch quốc gia (được bình chọn không quá 6 người).

Tiêu chuẩn đội tuyển trẻ tỉnh là vận động viên đoạt huy chương giải vô địch trẻ khu vực Đông Nam Á trở lên hoặc đoạt huy chương vàng giải vô địch trẻ toàn quốc; vận động viên đạt đẳng cấp kiện tướng quốc gia đối với môn thể thao cá nhân; vận động viên tham gia đội tuyển trẻ quốc gia các môn bóng đá, bóng chuyền đối với môn thể thao tập thể.

Thời gian hưởng chế độ hỗ trợ được thực hiện từ khi đạt thành tích cho đến giải vô địch quốc gia, đại hội thể thao quốc tế cấp tương ứng của môn thể thao tương ứng ở năm (hoặc kỳ) kế tiếp. Nếu ở lần kế tiếp liền kề không đạt thành tích như trên thì sẽ không còn được hưởng chế độ này.

Ngoài ra, đối với các vận động viên ưu tú do tỉnh Bến Tre quản lý trong thời gian tập trung tập luyện và thi đấu cho đội tuyển trẻ quốc gia hoặc đội tuyển quốc gia thì hưởng chế độ thuốc bổ tăng lực và thực phẩm chức năng của Trung ương, không được hưởng chế độ thuốc bổ tăng lực của địa phương (trừ những trường hợp đơn vị quản lý ở Trung ương có văn bản đề nghị chi hỗ trợ).

UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định số lượng và danh sách cụ thể các vận động viên được áp dụng chế độ này trên cơ sở các tiêu chuẩn, điều kiện đã được quy định.

Lượt người xem:   1344
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer