Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 18/10/2017, 15:40
Hợp tác xúc tiến du lịch Bến Tre - Phú Yên
18/10/2017 | Lê Luông
Nhằm thúc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch và tăng cường công tác liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh Bến Tre và Phú Yên. Ngày 16/10/2017, tại điểm du lịch Cồn Phụng xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã có buổi Hội Nghị để trao đổi kinh nghiêm về quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch và ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh Bến Tre và Phú Yên.

​Nhằm thúc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch và tăng cường công tác liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh Bến Tre và Phú Yên. Ngày 16/10/2017, tại điểm du lịch Cồn Phụng xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã có buổi Hội Nghị để trao đổi kinh nghiêm về quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch và ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa hai tỉnh Bến Tre và Phú Yên.

Tham dự buổi ký kết hợp tác, phía Phú Yên có ông Phạm Văn Bảy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, đại diện Hiệp hội Du lịch Phú Yên, các phòng chuyên môn của Sở, Trung tâm TTXTDL và gần 10 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch của Phú Yên. Phía Bến Tre có ông Trần Duy Phương - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Bến Tre cùng Trung tâm TTXTDL, phòng QLDL và đại diện lãnh đạo các đơn vị du lịch trong tỉnh cùng dự giao lưu liên kết sản phẩm.

14360_18102017152442_21433_XL.JPG 

Quang cảnh hội nghị ký hết hợp tác phát triển du lịch hai tỉnh Bến Tre và Phú Yên. (Ảnh: Lê Luông)

Đây là công tác xúc tiến thiết thực mà hai tỉnh đã thống nhất ký kết với nhau để thực hiện trên một sự phát triển bền vững của hai địa phương về kết nối sử dụng sản phẩm. Tuy hai tỉnh có nhiều điểm tương đồng về diện tích, dân số, có bờ biển dài, tuổi đời du lịch đã bắt đầu xuất phát ngắn, lượng khách đến còn khiêm tốn và doanh thu từ khách du lịch cũng ngang bằng... Nhưng sự khác biệt là Bến Tre không có núi đá bao quanh, cũng như Phú Yên không có sinh thái sông nước miệt vườn, sông ngòi chằng chịt như quê hương Xứ Dừa. Đó là yếu tố đặc thù mà hai địa phương có thể gắn kết nhau trong phát triển du lịch; mà nhất là các doanh nghiệp lữ hành du lịch và những cơ sở dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú cần khai thác để gắn kết.

Lượt người xem:   1760
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer