Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 23/10/2017, 15:12
Xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch Bến Tre đến thị trường Hồng Kông
23/10/2017 | Lê Luông
Thực hiện Công văn 1105/TCDL- TTDL, ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Tổng Cục Du lịch về việc đón tiếp đoàn Fam từ thị trường Hồng Kông.

Thực hiện Công văn 1105/TCDL- TTDL, ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Tổng Cục Du lịch về việc đón tiếp đoàn Fam từ thị trường Hồng Kông.

Đoàn Fam Hồng Kông thích thú khi trải nghiệm xuồng chèo len lõi trong rạch dừa nước. (Ảnh: Lê Luông)

Ngày 21/10/2017, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bến Tre; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre đã đón tiếp đoàn Fam từ thị trường Hồng Kông đến Bến Tre khảo sát sản phẩm du lịch sinh thái sông nước xứ Dừa với sự hướng dẫn của bà Phạm Ngọc Diệp - Tổng Cục Du lịch Việt Nam.

Đây là một hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp lữ hành, báo chí và truyền thông Hồng Kông tìm hiểu, khảo sát và viết bài giới thiệu các điểm đến tại TP.Hồ Chí Minh, Bến Tre và Kiên Giang nhằm hướng đến thị trường khách Hồng Kông về với Đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn Fam Hồng Kông tìm hiểu sản xuất kẹo dừa thủ công từ khâu lột dừa đến quậy kẹo, ... đến khâu thành phẩm kẹo dừa tại các điểm dừng chân tham quan. (Ảnh: Lê Luông)

Đoàn được tiếp cận và trải nghiệm sông nước từ dịch vụ tàu lớn qua xuồng chèo, đi xe ngựa, đi tản bộ trên đường làng, xem đờn ca tài tử, tham quan Cồn Phụng, khu Forever Green Resort Lô Hội,... Qua khảo sát sông nước cuối nguồn hạ lưu của dòng sông Mê Kông (là một trong bảy dòng sông lớn nhất thế giới) mà các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long thụ hưởng do thiên nhiên ban tặng; trong đó qua Bến Tre 4 nhánh sông là: Sông Tiền, Ba Lai, Hàm Luông và Cổ Chiên, Đoàn đã ghi được nhiều hình ảnh và tìm hiểu nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Bến Tre, đại diện cho vùng sông nước đồng bằng và sau đó đi Kiên Giang để khảo sát du lịch biển.

Chia tay đoàn với một niềm vui, sự phấn khích của các thành viên đoàn bạn đã nói lên sự hứa hẹn liên kết giữa hai thị trường khách với nhau trong tương lai; đây cũng là hoạt động thiết thực được Tổng Cục Du lịch Việt Nam quan tâm đến vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Lượt người xem:   1707
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer