Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 27/10/2017, 09:43
Họp mặt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý và nữ doanh nghiệp tỉnh Bến Tre
27/10/2017 | Trần Thị Sẵn
Sáng 24/10/2017, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) nữ lãnh đạo, quản lý và CLB nữ doanh nghiệp tỉnh tổ chức họp mặt báo cáo kết quả hoạt động của 2 CLB trong năm 2016, 2017 và sinh hoạt chuyên đề Kỹ năng lãnh đạo, quản lý của giới nữ; kỹ năng cân bằng giữa trách nhiệm gia đình và xã hội của người phụ nữ, góp phần thực hiện tốt phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Sáng 24/10/2017, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) nữ lãnh đạo, quản lý và CLB nữ doanh nghiệp tỉnh tổ chức họp mặt báo cáo kết quả hoạt động của 2 CLB trong năm 2016, 2017 và sinh hoạt chuyên đề Kỹ năng lãnh đạo, quản lý của giới nữ; kỹ năng cân bằng giữa trách nhiệm gia đình và xã hội của người phụ nữ, góp phần thực hiện tốt phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đến dự có ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Lê Văn Gặp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Chủ nhiệm cùng thành viên 02 câu lạc bộ.

Ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Lê Văn Gặp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân tiêu biểu của tỉnh năm 2017. (Ảnh: Trần Thị Sẵn)

Theo báo cáo, Câu lạc bộ nữ lãnh đạo, quản lý và CLB nữ doanh nghiệp tỉnh Bến Tre được thành lập vào năm 2011, trên cơ sở nhu cầu nguyện vọng của đa số chị em nữ mong muốn có một địa chỉ, môi trường để chị em trao đổi, học tập nâng cao nhận thức, kỹ năng sống, lao động, học tập, công tác; chia sẻ những kinh nghiệm và cùng nhau giúp đỡ vượt qua khó khăn của giới để hoàn thành nhiệm vụ, thành công trong sự nghiệp, số thành viên lúc mới thành lập gần 60 thành viên, đến nay trên 100 thành viên.

Ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy và ông Lê Văn Gặp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho đại biểu 02 CLB. (Ảnh: Trần Thị Sẵn)

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các nữ doanh nhân tiêu biểu, ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của 02 CLB, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, đồng thời thông tin một số định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới, thông tin một số công trình, dự án lớn của tỉnh sẽ tạo điều kiện, cơ hội phát triển tốt hơn của doanh nghiệp. Qua đó, đề nghị các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý, nữ doanh nghiệp có định hướng cho hoạt động của mình trong quá trình lãnh đạo, quản lý cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh thu được hiệu quả cao nhất trong hoạt động.

Lượt người xem:   697
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer