Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 30/10/2017, 09:00
“Cho và nhận” miễn phí tại Khu công nghiệp có hơn 23.000 công nhân
30/10/2017 | Trọng Đạt
Tối ngày 27/10/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức khai trương Văn phòng Cho và Nhận đầu tiên tại Khu công nghiệp (KCN) Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre. Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Bí thư Tỉnh đoàn cùng hàng trăm công nhân đang làm việc tại KCN Giao Long tham dự.

​Tối ngày 27/10/2017, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức khai trương Văn phòng Cho và Nhận đầu tiên tại Khu công nghiệp (KCN) Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre. Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Bí thư Tỉnh đoàn cùng hàng trăm công nhân đang làm việc tại KCN Giao Long tham dự.

Ông Nguyễn Phúc Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh Bến Tre cho biết với chủ đề “Một nụ cười - Vạn yêu thương”, sau hơn một tháng phát động, Văn phòng đã nhận được rất nhiều quần áo, giày dép, dụng cụ các loại,…và tất cả đều được bày sẵn tại các kệ để phục vụ nhu cầu của công nhân và người dân khó khăn tại đây.

14472_3010201781339_21666_XL.jpg 

Ông Nguyễn Hữu Phước (giữa) trao quà cho công nhân nghèo đang làm việc tại KCN Giao Long. (Ảnh: Trọng Đạt)

Thời gian tới, với phương châm “Cho và nhận” miễn phí, Văn phòng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ những thanh niên, công nhân đang gặp khó khăn và quy tụ những tấm lòng thiện nguyện cùng chia sẻ hạnh phúc của “Cho và nhận”. Trong khuôn khổ của chương trình, các mạnh thường quân có thể đóng góp những đồ đạc, sản phẩm mình không còn nhu cầu dùng như quần áo, giày dép, tập vở, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ dùng gia đình… Các tình nguyện viên sẽ thực hiện nhiệm vụ thu gom, làm sạch, gấp chúng ngăn nắp trên kệ, sau đó bất kỳ người dân và công nhân nào cũng có thể đến và chọn hoặc nhận những món đồ cần thiết với mình mang về nhà mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Văn phòng Cho và nhận tại KCN Giao Long được đầu tư kinh phí xây dựng và trang bị với tổng số tiền tài trợ gần 1 tỷ đồng. Tại buổi khai trương, Văn phòng đã tặng 60 phần quà (gồm nhu yếu phẩm, vật dụng trong nhà trị giá 400.000 đồng/phần) và 6 căn nhà tình thương, tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại một số doanh nghiệp tại KCN giao Long.

Từ ngày 28/10, Văn phòng Cho và nhận sẽ bắt đầu hoạt động xuyên suốt và định kỳ hàng tháng sẽ tổ chức một chương trình giao lưu, giải trí nhằm hỗ trợ thanh niên, công nhân rèn luyện kỹ năng sống. Cụ thể, tiếp nhận đóng góp của mạnh thường quân vào tất cả các ngày trong tuần và tổ chức hoạt động ngày Hội cho và nhận định kỳ vào thứ Bảy hàng tuần.

Mọi thông tin cần trao đổi thêm về chương trình vui lòng liên hệ số hotline: 0888 162 479, email: chovanhanbentre@gmail.com hoặc truy cập fanpage của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/chovanhanbentre. “Cho và nhận”

Lượt người xem:   852
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer