Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 30/10/2017, 16:52
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý
30/10/2017 | Huyền Trang
Chiều ngày 30/10/2017, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải đến dự và trao Quyết định.

Chiều ngày 30/10/2017, UBND tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm, nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải đến dự và trao Quyết định.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm và nghỉ hưu. (Ảnh: Huyền Trang)

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2017, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu theo quy định đối với ông Lê Thành Công - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bến Tre.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bảy đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và cơ quan, ông hứa sẽ xây dựng khối đoàn kết thống nhất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nội bộ cơ quan, cùng nhau phấn đấu để phát triển mạnh hơn nữa Đài Phát thanh và Truyền hình của tỉnh. Ông Lê Thành Công cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời, hứa khi về địa phương sẽ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Huyền Trang)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí đã nghỉ hưu, đồng thời, mong muốn đồng chí khi về với cuộc sống đời thường sẽ tiếp tục đóng góp công sức của mình và quan tâm đến đơn vị để có những góp ý, gợi ý khi cần tư vấn, góp phần củng cố đơn vị ngày càng đi lên. Đối với đồng chí được bổ nhiệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lượt người xem:   1098
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer