Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 02/11/2017, 16:34
Bí thư Huyện ủy Ba Tri kiểm tra công tác Phòng, chống ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới
02/11/2017 | Trần Xiện
Chiều ngày 01/11/2017, Ông Nguyễn Văn Lai, Bí thư Huyện ủy Ba Tri cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành huyện đã đến kiểm tra công tác Phòng, chống áp thấp nhiệt đới ở các xã Tân Hưng, An Ngãi Tây, An Hiệp, An Đức, An Hòa Tây.

Chiều ngày 01/11/2017, Ông Nguyễn Văn Lai, Bí thư Huyện ủy Ba Tri cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành huyện đã đến kiểm tra công tác Phòng, chống áp thấp nhiệt đới ở các xã Tân Hưng, An Ngãi Tây, An Hiệp, An Đức, An Hòa Tây.

Bí thư Huyện ủy Ba Tri (người ngồi bên phải) kiểm tra công tác phòng chống ảnh hưởng áp tháp nhiệt đới tại các xã. (Ảnh: Trần Xiện)

Hiện tại áp thấp nhiệt đới gần bờ làm ảnh đến các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ và áp thấp trên Biển Đông đã diễn ra song song rất phức tạp có khả năng chuyển lên thành bão, sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ, trong đó có Bến Tre.

Qua kiểm tra, hầu hết các xã đều chủ động triển khai công tác Phòng, chống ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, thông báo cho người dân biết để phòng tránh, kêu gọi tàu thuyền đánh bắt thủy sản vào nơi trú ẩn, cho học sinh nghỉ học.

Ông Nguyễn Văn Lai, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các xã cần thực hiện tốt kế hoạch Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ huy, thường xuyên thông tin kịp thời về tình hình áp thấp nhiệt đới để người dân biết và tích cực phòng tránh, tiến hành di tán dân sinh sống và sản xuất ngoài đê Hàm Luông, Cù Lao Đất về đất liền, huy động lực lượng để chuẩn bị đối phó khi có tình huống xảy ra với phương châm “4 tại chỗ” để hạn chế thiệt hại.

Lượt người xem:   603
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer