Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 03/11/2017, 15:20
Xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch Bến Tre đến thị trường Hàn Quốc
03/11/2017 | Lê Luông
Thực hiện Công văn 4406/UBND-NgV ngày 29/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Đoàn lữ hành nước ngoài đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch tại Bến Tre (đoàn Fam từ thị trường Hàn Quốc).

​Thực hiện Công văn 4406/UBND-NgV ngày 29/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Đoàn lữ hành nước ngoài đến tham quan và khảo sát sản phẩm du lịch tại Bến Tre (đoàn Fam từ thị trường Hàn Quốc).

14520_3112017143048_21747_XL.jpg 

Du khách quốc tế rất thích thú khi nghe hướng dẫn thuyết minh quy trình khai thác dừa để làm kẹo tại Nhơn Thạnh - Bến Tre. (Ảnh: Lê Luông)

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bến Tre tổ chức Chương trình tour tham quan sản phẩm mới của Quê hương Sông nước xứ Dừa để giới thiệu đến Đoàn Fam từ thị trường Hàn Quốc đến Việt Nam -  Bến Tre khảo sát sản phẩm du lịch sinh thái sông nước Đồng bằng sông Cửu Long.

Đoàn khảo sát gồm có đại diện lãnh đạo của 12 đơn vị là doanh nghiệp Lữ hành du lịch và báo chí từ thị trường Hàn Quốc; mục đích của đoàn nhằm tìm hiểu, khảo sát và kết nối du lịch từ thị trường khách Hàn Quốc với Việt Nam đặc biệt là Đồng bằng sông Cửu Long.

14520_3112017143054_21748_XL.jpg 

Đoàn lữ hành Hàn Quốc trải nghiệm đường làng tại Mỹ Thạnh An - Quê hương xứ Dừa. (Ảnh: Lê Luông)

Đoàn được tiếp cận và trải nghiệm sông nước xứ Dừa, tham quan Chợ Nổi Dừa, làng nghề khai thác dừa dọc theo sông Thom tại huyện Mỏ Cày Nam; đi xe lam, đi tản bộ trên đường làng, xem đàn ca tài tử, tham quan sản xuất kẹo dừa, làng nghề trang mỹ nghệ từ dừa, làng nghề dệt chiếu, các cơ sở homestay tại huyện Mỏ Cày Bắc và các xã phía Nam thành phố Bến Tre,... Đoàn rất thích thú khi được đặt chân đến hạ lưu của dòng sông lớn nhất thế giới (dòng sông MeKong) mà vùng Đồng bằng sông Cửu Long thụ hưởng do thiên nhiên ban tặng; được trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm đặc trưng của xứ Dừa vùng đồng bằng Nam Bộ của Việt Nam.

Chia tay Đoàn với nhiều lưu luyến, những ấn tượng đẹp, không phai và tình cảm dạt dào giữa người dân đồng bằng Nam Bộ với khách Hàn đã hứa hẹn liên kết tốt nhất giữa hai thị trường khách với nhau trong tương lai.

Lượt người xem:   2773
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer