Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 26/12/2017, 11:00
Thông báo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc trở lại hoạt động theo chế độ bình thường sau bão số 16 trên đia bàn tỉnh Bến Tre
26/12/2017
Theo bản tin dự báo thời tiết của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, vào lúc 04 giờ sáng ngày 26/12/2017, bão số 16 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới ngay trên vùng biển ven bờ các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, đồng thời đang tiếp tục di chuyển theo hướng Tây và suy yếu thành một vùng áp thấp trên Vịnh Thái Lan.

Theo bản tin dự báo thời tiết của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, vào lúc 04 giờ sáng ngày 26/12/2017, bão số 16 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới ngay trên vùng biển ven bờ các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, đồng thời đang tiếp tục di chuyển theo hướng Tây và suy yếu thành một vùng áp thấp trên Vịnh Thái Lan. Vì vậy, Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo đến các ngành, các địa phương và toàn thể nhân dân trong tỉnh như sau:

1/ Tuy cơn bão số 16 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, khả năng ảnh hưởng không lớn, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản, đề nghị các địa phương và toàn thể nhân dân trong tỉnh cần cẩn thận đề phòng tác động của mưa to kết hợp gió mạnh và triều cường đang ở mức cao, có thể gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng thấp, sạt lở tại khu vực các cồn và ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt của người dân,... Vì vậy, tất cả người dân đang tập trung tại các điểm sơ tán được trở về nhà trong buổi sáng ngày 26/12/2017.

2/ Tất cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh được vận hành trở lại theo chế độ bình thường kể từ 11 giờ 00 phút ngày 26 tháng 12 năm 2017.

3/ Đến thời điểm hiện tại, công tác phòng, chống và ứng phó cơn bão số 16 trên địa bàn tỉnh đã thành công tốt đẹp, bảo vệ an toàn về người và tài sản, không xảy ra tình huống bị động, bất ngờ. UBND tỉnh thông tin đến toàn thể nhân dân trong tỉnh được biết, an tâm.

4/ UBND tỉnh trân trọng ghi nhận, đánh giá cao và chân thành cám ơn tinh thần chủ động, hợp tác, cũng như sự tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện các phương án phòng, chống và ứng phó với thiên tai của các ngành, các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng chức năng và toàn thể nhân dân trong tỉnh.

Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh biết, để triển khai thực hiện kịp thời.​

Lượt người xem:   509
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer