Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 16/02/2018, 00:00
BÀI CHÚC TẾT MẬU TUẤT NĂM 2018 CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BẾN TRE
16/02/2018 | Cao Văn Trọng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre
Mừng xuân mới 2018 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể nhân dân tỉnh nhà, người nước ngoài đang sống và làm việc tại tỉnh, những người con Bến Tre đang sinh sống, lao động, học tập ở trong và ngoài nước lời thăm hỏi thân tình và chúc mừng một năm mới thắng lợi, thành công.

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí trong tỉnh,

Mừng xuân mới 2018 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể nhân dân tỉnh nhà, người nước ngoài đang sống và làm việc tại tỉnh, những người con Bến Tre đang sinh sống, lao động, học tập ở trong và ngoài nước lời thăm hỏi thân tình và chúc mừng một năm mới thắng lợi, thành công.

Năm Đinh Dậu trôi qua đã ghi dấu ấn sâu sắc trong suy nghĩ, tình cảm của mỗi người dân Bến Tre, đặc biệt là toàn thể nhân dân tỉnh nhà đã đồng lòng, chung sức, năng động, sáng tạo trong công tác, học tập, lao động và sản xuất. Từ đó, đã góp phần quan trọng, tạo ra một bước ngoặt rõ nét trong phát triển toàn diện kinh tế-xã hội tỉnh nhà, giữ vững an ninh quốc phòng và tăng cường tình hữu nghị, mở rộng ngoại giao với các quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế.

Trong tâm thế "hành động", toàn tỉnh đã gặt hái được những thành công vượt bậc, đạt thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế - xã hội, nổi bật nhất là lần đầu tiên sau gần 10 năm, tốc độ tăng trưởng kinh tế đã vượt khá cao so với chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, tỉnh ta cũng đã ghi đậm một dấu ấn mạnh mẽ trong tình cảm của các nhà đầu tư và bạn bè gần xa qua sự kiện tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, kiến tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi và thông thoáng, thu hút nhiều dự án đầu tư quy mô lớn cho tỉnh.

Những kết quả nổi bật đó đang dần trở thành nền tảng, tạo động lực quan trọng và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà có thêm niềm tin, nghị lực trong đón chào Xuân mới, hưởng cái Tết cổ truyền trọn vẹn, sum vầy, ấm áp, vui tươi và sâu nặng nghĩa tình, cùng quyết tâm phấn đấu xây dựng quê hương Bến Tre - Đồng khởi ngày thêm giàu đẹp, thịnh vượng và phát triển nhanh hơn trong năm 2018. Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi trân trọng gửi đến toàn thể bà con nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà lời cám ơn sâu sắc, đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, tận tâm, tận tụy trong công tác, học tập, lao động và sản xuất.

 Kính thưa: Đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh,

Xuân mới đã về, chúng ta đang cảm nhận được khí sắc mùa xuân chuyển động, lan toả, mang niềm vui đến mọi người, mọi nhà. Hoà cùng luồng sinh khí đón chào Xuân mới, Tôi kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, cùng "tăng tốc" trong hành động và suy nghĩ, tích cực tham gia thực hiện phong trào thi đua "Đồng Khởi mới"; cùng chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Bến Tre ngày càng giàu đẹp, văn minh; củng cố, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ tỉnh đến cơ sở; đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn trong năm 2018.

Trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng của đất trời, đón chào xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bến Tre, Tôi kính chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ và đồng chí, đồng bào trong tỉnh, nhân dân Bến Tre đang sinh sống ngoài tỉnh và định cư ở nước ngoài luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Chào mừng năm mới, với tâm thế mới, thần thái mới và khí sắc mới để đạt thắng lợi mới. Tất cả chúng ta hãy cùng đồng lòng, góp sức xây dựng cho tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ, sớm mang lại cuộc sống phồn vinh hơn cho mọi người.

Thân chào tất cả./.

Lượt người xem:   1125
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer