Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 01/03/2018, 16:52
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tiếp lãnh đạo Công ty Unisoll Vina
01/03/2018 | Đăng Huy
Sáng ngày 01/03/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Unisoll Vina thuộc Tập đoàn Hansoll Textile (Hàn Quốc) và các sở, ngành liên quan để tìm giải pháp hỗ trợ công ty trong việc tuyển dụng lao động.

Sáng ngày 01/03/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Unisoll Vina thuộc Tập đoàn Hansoll Textile (Hàn Quốc) và các sở, ngành liên quan để tìm giải pháp hỗ trợ công ty trong việc tuyển dụng lao động.

 

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: Đăng Huy)

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Unisoll Vina cho biết, hiện công ty có 6.500 lao động, do nhu cầu mở rộng sản xuất năm 2018, công ty cần tuyển thêm 3.000 lao động, vì vậy, công ty mong muốn lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan hỗ trợ công ty trong vấn đề tuyển dụng lao động.

Theo ông Nguyễn Minh Lập - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bến Tre có nguồn lao động rất dồi dào, nhưng trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thu hút lao động, để thu hút và giữ chân lao động thì doanh nghiệp cần phải có chính sách ưu đãi. Ông Lập cho biết thêm, hàng tháng Trung tâm giới thiệu việc làm có mở phiên giao dịch việc làm thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp để các địa phương giới thiệu người lao động ở địa phương mình, do đó, công ty có thể liên hệ với Trung tâm giới thiệu việc làm để đặt hàng lao động.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh: Đăng Huy)

Trao đổi với nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cho biết, lãnh đạo tỉnh và các ngành hữu quan luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư sản xuất kinh doanh tại Bến Tre, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp thu hút lao động. Theo Chủ tịch UBND tỉnh, để thu hút lao động công ty cần đẩy mạnh thông tin quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông về hoạt động cũng như những chính sách ưu đãi của công ty, đồng thời gắn với Trung tâm giới thiệu việc làm để đặt hàng và tuyển dụng lao động khi có nhu cầu.

Lượt người xem:   907
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer