Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 09:17
Thành phố Bến Tre: Họp mặt khai việc đầu năm
09/03/2018 | Hồng Quốc
Ngày 08/03/2018, Thành ủy Bến Tre tổ chức họp mặt khai việc đầu năm nhằm cụ thể hóa phương châm 10 chữ của Thủ tướng Chính phủ và rút kinh nghiệm sơ kết giữa nhiệm kỳ cấp cơ sở. Ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy, ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đến dự.

Ngày 08/03/2018, Thành ủy Bến Tre tổ chức họp mặt khai việc đầu năm nhằm cụ thể hóa phương châm 10 chữ của Thủ tướng Chính phủ và rút kinh nghiệm sơ kết giữa nhiệm kỳ cấp cơ sở. Ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy, ông Võ Thanh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Cao Thành Hiếu - Chủ tịch UBND thành phố Bến Tre đến dự.

Các đại biểu dự họp mặt. (Ảnh: Hồng Quốc)

Phát biểu khai việc đầu năm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đức đã nhắc lại yêu cầu và mong muốn của Bí thư Tỉnh ủy Võ Thạnh Hạo tại buổi khai việc đầu năm: Năm 2018 là năm “tăng tốc” trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, từ đó, Bí thư Thành ủy mong muốn người đứng đầu các cấp từ thành phố đến cơ sở thể hiện vai trò nêu gương, người truyền cảm hướng và “giữ lửa tăng tốc” cho cán bộ, viên chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị mình; từng cán bộ đảng viên phải thể hiện tinh thần và thái độ nghiêm túc, trách nhiệm với công việc được giao; cấp ủy chính quyền các cấp cần phát huy dân chủ, tạo sự đoàn kết nội bộ với tinh thần tiến công không lùi bước trước khó khăn để hoàn thành tốt nhất yêu cầu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018, làm động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra trong nhiệm kỳ.

Phát biểu cụ thể phương châm 10 chữ của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND thành phố Cao Thành Hiếu đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt thành phố cần nỗ lực thực hiện trong năm 2018 gồm: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận của người dân thực hiện chủ trương giải phóng mặt bằng để triển khai các công trình trọng điểm trên địa bàn; tập trung thực hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại II; xây dựng phường văn minh đô thị, xây dựng xã nông thôn mới và tập trung các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách và nhất là đảm bảo an ninh trật tự kéo giảm tội phạm ma túy và tội phạm cướp giật...

Ông Nguyễn Văn Đức - Bí thư Thành ủy phát biểu khai việc đầu năm. (Ảnh: Hồng Quốc)

Đánh giá kết quả tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ cấp cơ sở, Thành ủy biểu dương các chi, đảng bộ đã có sự đầu tư kỹ lưỡng cho các báo cáo trình hội nghị, các báo cáo đã phản ánh khá đầy đủ và toàn diện những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua cũng như những hạn chế và các chỉ tiêu đạt thấp so kế hoạch. Về công tác điều hành, hướng dẫn thảo luận và thảo luận tại hội nghị thực hiện đúng theo chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên, trong thảo luận các đại biểu đã đi sâu vào phân tích nguyên nhân, kết quả chưa đạt so với kế hoạch, chỉ ra “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Đồng thời, đề xuất nhiều giải pháp thiết thực, mang tính khả thi cao để bổ sung vào nhiệm vụ, giải pháp thực hiện đến cuối nhiệm kỳ.

Lượt người xem:   560
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer