Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 10/05/2018, 15:28
Toạ đàm nâng cao chất lượng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
10/05/2018 | Hữu Hiệp
Ngày 9/5/2018, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm nâng cao chất lượng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Dương Tuấn, các Phó Chủ tịch chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự có trên 200 đại biểu là Chủ tịch MTTQVN các huyện, thành phố, các xã phường, Ban mặt trận các ấp, khu phố.

Ngày 9/5/2018, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm nâng cao chất lượng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Dương Tuấn, các Phó Chủ tịch chủ trì buổi tọa đàm. Tham dự có trên 200 đại biểu là Chủ tịch MTTQVN các huyện, thành phố, các xã phường, Ban mặt trận các ấp, khu phố.

Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh chủ trì buổi tọa đàm. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu tham gia thảo luận góp ý kiến nhiều vấn đề liên quan đến việc tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc, các giải pháp tổ chức tốt hơn thời gian tới. Các đại biểu thống nhất thời gian qua khắp nơi trong tỉnh đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khá chu đáo. Nội dung, hình thức tổ chức ngày một phong phú, đa dạng hơn, thu hút được các tầng lớp trong xã hội tham gia ngày càng tăng cao. Rất nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả đã được chia sẻ tại buổi tọa đàm, được nhiều đơn vị, địa phương quan tâm.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại ngày hội. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Ngày hội diễn ra đồng loạt hàng năm khoảng từ ngày 1-18/11, ngày hội cũng là dịp để các ấp, khu phố ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQVN, đánh giá xem kết quả sau 1 năm thực hiện “Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đồng thời, cũng là dịp để biểu dương khen thưởng, khích lệ các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp trong phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt việc xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng phát triển, tuy nhiên, có nơi tổ chức chưa trang trọng, kéo dài, chỉ tổ chức phần lễ, thiếu sự sinh động của phần hội.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Trần Dương Tuấn phát biểu. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Tại buổi tọa đàm, Chủ tịch UBMTTQVN Trần Dương Tuấn đánh giá cao sự tham gia đầy đủ, tích cực của các đại biểu, nhất là có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả đã được chia sẻ trong buổi tọa đàm giúp cho các địa phương thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích trong tổ chức ngày hội hàng năm. Tổ chức ngày hội phải làm sao thật sự là ngày hội của toàn dân. Nội dung phải sát thực tế, thiết thực với từng đơn vị, địa phương. Đặc biệt, tập trung nâng cao chất lượng nội dung, hình thức ngày hội sao cho ngày càng phong phú, đa dạng, thiết thực, ý nghĩa, nhất là thu hút được mọi người dân tham gia.

Lượt người xem:   684
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer