Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 11/05/2018, 08:40
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
11/05/2018 | Đăng Huy
Chiều ngày 10/5/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có ông Trương Duy Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Bùi Văn Chương - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

​Chiều ngày 10/5/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có ông Trương Duy Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, ông Bùi Văn Chương - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

15914_1152018_24844.JPG

Đại biểu dự lễ. (Ảnh: Đăng Huy)

Qua 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc quán triệt đầy đủ, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị; tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị.

15914_1152018_24845.JPG

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải (bìa phải) và Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Huỳnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đến niên hạn. (Ảnh: Đăng Huy)

Nhiều cán bộ, đảng viên đã nêu cao ý thức tự giác trong việc phấn đấu học tập, công tác và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao vai trò trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Nhiều cơ quan, đơn vị đã phát động các phong trào thi đua, xây dựng các mô hình gắn với nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 02 năm qua, cấp ủy cơ sở và các đoàn thể đã biểu dương, khen thưởng 215 lượt gương điển hình; Ban Thường vụ biểu dương, khen thưởng 50 gương điển hình.

15914_1152018_24846.JPG

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Đăng Huy)

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã trao Huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí đảng viên của đảng bộ. Đồng thời, phát động cuộc thi trực tuyến trên trang thông tin của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn đảng bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Văn Huỳnh biểu dương, đánh giá cao thành tích đạt được của các cấp ủy, các đoàn thể, từng cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân tiêu biểu trong thời gian qua. Thời gian tới, Bí thư Đảng ủy khối yêu cầu các cấp ủy, các đoàn thể tiếp tục xác định việc tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của các cấp ủy, các đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp và của từng cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, cấp ủy cơ sở cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, chặt chẽ, kết hợp với việc tổ chức học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); kịp thời biểu dương, khen thưởng và tuyên truyền, nhân rộng những tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để tác động, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối ghi nhận và biểu dương 07 tập thể, 14 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lượt người xem:   964
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer