Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 12/09/2018, 16:52
Bến Tre tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
12/09/2018 | Khắc Tính
Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện du lịch quốc tế lớn và uy tín nhất trong khu vực tiểu vùng sông Mêkông (khu vực này gồm: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan và Việt Nam) và là cầu nối cho hơn 300 công ty và thương hiệu du lịch trong nước và quốc tế.

Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện du lịch quốc tế lớn và uy tín nhất trong khu vực tiểu vùng sông Mêkông (khu vực này gồm: Lào, Campuchia, Myanma, Thái Lan và Việt Nam) và là cầu nối cho hơn 300 công ty và thương hiệu du lịch trong nước và quốc tế.

Theo ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của 36 Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, Hội chợ còn mở rộng quy mô cả về chất lượng và số lượng các tập đoàn lớn, đại diện đơn vị du lịch ở các quốc gia như: Úc, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất…

Gian hàng cụm liên kết tham gia tại Hội chợ ITE HCMC 2018. (Ảnh: K.T)

Đến với Hội chợ lần này, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bến Tre tham gia gian hàng liên kết cùng với cụm phía đông Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề “5 địa phương 1 điểm đến” nhằm giới thiệu các chương trình du lịch khuyến mãi, truyền thông quảng bá bằng các ấn phẩm giới thiệu về các điểm du lịch, khu du lịch, các dự án mời gọi đầu tư, đĩa DVD cùng những hàng hóa đặc sản của tỉnh.

Trong 3 ngày sự kiện diễn ra (6/9/2018 - 8/9/2018), Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Bến Tre đã tập trung giới thiệu quảng bá những tiềm năng và thế mạnh của ngành Du lịch tỉnh nhà với các đối tác và các hãng lữ hành trong nước và quốc tế thông qua các video clip cùng với 1.200 ấn phẩm. Đặc biệt, tham gia sự kiện này còn có sự đồng hành xuyên suốt của 2 đơn vị là: Khu du lịch Forever Gren Resort và Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Lam.

Bến Tre phối hợp tham gia các hoạt động tại Hội chợ là việc làm thiết thực nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch các doanh nghiệp lữ hành…. Nhân sự kiện này, Ban Tổ chức ITE 2018 đã trao giấy khen và ghi nhận sự đóng góp của ngành du lịch Bến Tre góp phần vào sự thành công cho sự kiện trên.

Lượt người xem:   1710
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer