Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 24/09/2018, 08:51
Lễ kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam
24/09/2018 | Ánh Nguyệt
Ngày 21/9/2018 (nhằm ngày 12-8 âm lịch), Đoàn Nghệ thuật Cải lương (NTCL) Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam năm 2018, tại hậu cứ mới của Đoàn. Đến dự có ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện một số sở ngành tỉnh cùng đông đảo những người công tác, hoạt động nghệ thuật trong tỉnh và tập thể Đoàn.

Ngày 21/9/2018 (nhằm ngày 12-8 âm lịch), Đoàn Nghệ thuật Cải lương (NTCL) Bến Tre đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam năm 2018, tại  hậu cứ mới của Đoàn. Đến dự có ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện một số sở ngành tỉnh cùng đông đảo những người công tác, hoạt động nghệ thuật trong tỉnh và tập thể Đoàn.

Quyết định số 13, ngày 04/01/2011 của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 12/8 hàng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam, qua đó động viên đội ngũ văn nghệ sĩ trong lĩnh vực sân khấu phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của nền sân khấu Việt Nam; phấn đấu sáng tạo nhiều tác phẩm sân khấu và hoạt động sân khấu có chất lượng, ý nghĩa để phục vụ công chúng.

Lãnh đạo tỉnh và khách mời chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nghệ sĩ của Đoàn tại Lễ kỷ niệm Ngày sân khấu Việt Nam. (Ảnh: Ánh Nguyệt)

Nghệ sĩ Lư Phóng - Trưởng Đoàn cho biết, năm nay, đoàn được nhận hậu cứ mới vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho hoạt động của Đoàn được thuận lợi hơn. Đoàn đã ra sức phấn đấu tập luyện, biểu diễn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong năm, Đoàn đã biểu diễn trên 50 suất diễn doanh thu (đạt 102% kế hoạch), với số thu trên 200 triệu đồng, biểu diễn 55 buổi phục vụ nhiệm vụ chính trị (đạt hơn 71% kế hoạch), Đoàn sẽ cố gắng hoàn thành chỉ tiêu trong những tháng còn lại. Ngoài ra, Đoàn đã có chuyến lưu diễn ở tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi họp mặt, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Thị Kiều Tôn đã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công nhân viên, anh chị em nghệ sĩ của Đoàn nhân kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam, đồng thời, bày tỏ kỳ vọng tập thể Đoàn sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho nghệ thuật tỉnh nhà, thực hiện nhiệm vụ chính trị và phục vụ cho công chúng. Dịp này, nghệ sĩ của Đoàn đã biểu diễn một số tiết mục ca cổ và trích đoạn tạo không khí vui tươi ngày họp mặt.

Lượt người xem:   1591
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer