Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 02/11/2018, 08:52
Triển khai Kế hoạch khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2018
02/11/2018 | Hữu Hiệp
Sáng ngày 1/11/2018, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đã chủ trì cuộc họp với đoàn khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2018.

Sáng ngày 1/11/2018, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đã chủ trì cuộc họp với đoàn khảo sát tình hình thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2018.

Các đại biểu tham dự cuộc họp. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Theo đó, từ ngày 6 đến 9/11/2018, Tỉnh ủy sẽ tổ chức 2 đoàn khảo sát tại các Huyện ủy, Thành ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan, Khối các doanh nghiệp. Nội dung khảo sát về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Tỉnh ủy năm 2018. Trong đó, tập trung đánh giá sâu về kết quả thực hiện chủ đề Đại hội và chủ đề năm 2018; những chuyển biến sau hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ; về đoàn kết nội bộ, tinh thần trách nhiệm, tính quyết liệt, tiến công của các cấp ủy, các ngành và đội ngũ cán bộ, đảng viên; về sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy; về tình hình đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật; về phát triển nông nghiệp, công nghiiệp, dịch vụ, nhất là dịch vụ du lịch; triển khai các công trình, dự án, thu hút doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn; xây dựng nông thôn mới, xây dựng giao thông nông thôn; công tác giảm nghèo, an ninh nông thôn, các vấn đề nổi lên tại địa phương…

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo cho biết, mục đích của chuyến khảo sát là đánh giá đúng thực chất tình hình, kết quả tổ chức thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy năm 2018 tại các huyện, thành phố và một số Đảng ủy trực thuộc, nhất là những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân, đặc biệt là các nguyên nhân chủ quan để có giải pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, rà soát kết quả 3 năm thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các huyện, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc, nhiện kỳ 2015-2020; đề xuất mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để đưa vào Nghị quyết Tỉnh ủy 2019.

Thường trực Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp. (Ảnh: Hữu Hiệp)

“Để chuẩn bị tốt cho chuyến khảo sát hiệu quả, chất lượng, đúng tinh thần đề ra, các thành viên của đoàn cần có động tác chuẩn bị kĩ, chu đáo các lĩnh vực mình phụ trách để giúp cơ sở có đánh giá đúng, xác hợp với thực tế địa phương, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu cụ thể cho xây dựng Nghị quyết 2019. Năm 2019 là cực kỳ quan trọng, giải quyết nhiều vấn đề của nhiệm kỳ Đại hội nên rất cần sự chuẩn bị xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, các vấn đề còn lại của nhiệm kỳ cần giải quyết. Các thành viên cần chủ động nắm chắc các vấn đề làm được, chưa được, nổi lên của các địa phương, đơn vị” - Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo nhấn mạnh.

Lượt người xem:   613
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer