Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin Huyện Thành phố
Thứ 5, Ngày 29/11/2018, 15:40
Giồng Trôm: Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Lương Quới
29/11/2018 | Kim Phụng
Ngày 29/11/2018, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do ông Nguyễn Thành Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lương Quới về việc thực hiện Nghị quyết năm 2018 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Ngày 29/11/2018, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do ông Nguyễn Thành Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lương Quới về việc thực hiện Nghị quyết năm 2018 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Năm 2018, Đảng ủy xã có sự quan tâm kịp thời củng cố, kiện toàn các tổ chức trong hệ thống chính trị. Tính dân chủ được phát huy trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là nâng chất xã nông thôn mới. Chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ ngày càng được chú trọng. Trong năm, xét kết nạp 5 đảng viên mới đạt 100% nghị quyết. Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện thường xuyên, đúng quy trình và phát huy được hiệu quả. Công tác dân vận của Đảng tiếp tục được đổi mới theo phương thức sát dân, tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Quang cảng buổi làm việc. (Ảnh: Kim Phụng)

Về kinh tế, năm qua tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Cơ cấu cây trồng, vật nuôi tiếp tục phát triển theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả. Hoạt động tiểu thủ công nghiệp - thương mại - dịch vụ ổn định, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Lĩnh vực văn hóa - xã hội đáp ứng được nhu cầu đời sống của người dân. Quốc phòng, an ninh giữ vững ổn định. Giao quân năm 2018 đạt 100% chỉ tiêu. Số vụ phạm pháp hình sự, tệ nạn xã hội giảm so cùng kỳ.

Năm 2019, Đảng bộ xã Lương Quới phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu cụ thể như: Xây dựng Đảng bộ, chính quyền, mặt trận đoàn thể đạt trong sạch vững mạnh; thu nhập bình quân đầu người đạt 46 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,91%; giữ vững và nâng chất xã nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thành Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị xã đặc biệt quan tâm công tác tư tưởng, tích cực thông tin những vấn đề của địa phương thông suốt từ cán bộ, đảng viên đến quần chúng nhân dân để tạo sự thống nhất, đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị, trong thực hiện những nhiệm vụ của địa phương. Người đứng đầu phát huy tính nêu gương và là trung tâm đoàn kết nội bộ, xây dựng tinh thần tiến công giải quyết tốt các vấn đề tồn đọng và thực hiện hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Lượt người xem:   450
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer