Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 17/12/2018, 10:37
Ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm dịp lễ, Tết 2019
17/12/2018 | Hữu Hiệp
Sáng ngày 16/12/2018, Thiếu tướng Lê Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì Lễ ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội năm 2019.

Sáng ngày 16/12/2018, Thiếu tướng Lê Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì Lễ ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội năm 2019.

Tại Lễ ra quân, Thiếu tướng Lê Văn Hoàng - Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lực lượng công an các cấp phải phát huy vai trò chủ động, nòng cốt trong tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, nhất là cấp cơ sở, huy động sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Phát biểu của Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Hoàng. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Đồng thời, chủ động liên hệ, phối hợp, hướng dẫn, đôn đốc các cấp ngành, đoàn thể cùng tham gia, tạo sự chuyển biến tích cực trên mọi địa bàn. Tiếp tục phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn, vận động nhân dân nâng cao ý thức tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tích cực tham gia đấu tranh, tố giác các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, gắn với mời gọi, giáo dục, răn đe các trường hợp nguy cơ vi phạm, góp phần ngăn phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm.

Các cấp ủy, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương phát huy tốt vai trò, trách nhiệm được phân công, tập trung thống nhất trong tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cũng như trong lãnh, chỉ đạo, điều hành, nhất là các biện pháp, giải pháp mới, tạo sự đột phá trong tấn công, trấn áp tội phạm. Tăng cường lực lượng xuống cơ sở, sử dụng đồng bộ các biện pháp, công cụ, phương tiện. Xác định đúng đối tượng, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm để tập trung triệt phá. Phải đánh nhanh, đánh trúng, đánh quyết liệt và xử lý thật nghiêm, đúng quy trình, quy định của pháp luật, nhất là các loại tội phạm, các điểm tệ nạn tồn tại thời gian dài, tính chất phức tạp, được dư luận quan tâm…

Các lực lượng diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố Bến Tre. (Ảnh: Hữu Hiệp)

“Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và toàn thể người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Tích cực tham gia, hỗ trợ lực lượng Công an các cấp trong công tác giữ gìn an ninh trật tự. Tăng cường quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không để tham gia tội phạm hoặc thực hiện hành vi vi phạm pháp luật” - Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn Hoàng nhấn mạnh.

Lượt người xem:   1475
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer