Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 01/01/2019, 08:23
Khai trương Đại lý 3S Hyundai Bến Tre
01/01/2019 | Hữu Hiệp
Chiều ngày 28/12/2018, Đại lý 3S Hyundai Bến Tre chính thức khai trương tại ấp 1,xã Hữu Định, Châu Thành. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Lê Ngọc Đức cùng đông đảo khách hàng trong, ngoài tỉnh đến dự.

Chiều ngày 28/12/2018, Đại lý 3S Hyundai Bến Tre chính thức khai trương tại ấp 1, xã Hữu Định, Châu Thành. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Lê Ngọc Đức cùng đông đảo khách hàng trong, ngoài tỉnh đến dự.

Đại biểu dự Lễ khai trương.(Ảnh: Hữu Hiệp)

Ông Trần Văn Trực - Giám đốc Đại lý Hyundai Bến Tre cho biết, Hyundai là một trong tốp 4 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới nhất vào thực tiễn và tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cạnh tranh, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, các sản phẩm Hyundai đã và đang được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao về mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, ổn định, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp, tiết kiệm nhiên liệu.

“Năm 2018, nhận được sự bổ nhiệm của Hyundai Thành Công Việt Nam - Nhà sản xuất và phân phối xe du lịch Hyundai Việt Nam, chúng tôi đầu tư xây dựng Hyundai Bến Tre theo tiêu chuẩn 3S. Đây là Đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công tại Bến Tre, gồm bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, đạt tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Hệ thống Showroom và nhà xưởng xây dựng trên 7.000 m2 với quy mô đầu tư 60 tỷ đồng và trang bị hàng loạt thiết bị hiện đại”, ông Trần Văn Trực cho biết thêm.

Lãnh đạo cùng tham gia cắt băng khai trương Đại lý 3S. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Phát biểu tại Lễ khai trương, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng chúc mừng Bến Tre đã có Đại lý Hyundai đầu tiên trong cả tỉnh. Đây là niềm vui cho tỉnh nhà để người dân có điều kiện tiếp cận một dòng sản phẩm mới, có chất lượng cao. Thời gian qua, có khá nhiều các doanh nghiệp đến đầu tư tại Bến Tre, bước đầu mở ra nhiều cơ hội mới cho tỉnh phát triển kinh tế. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đại lý sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển kết nối với nhiều doanh nghiệp khác để đầu tư vào tỉnh ngày càng nhiều hơn.

Lượt người xem:  1322
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer