Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 7, Ngày 26/01/2019, 18:00
Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bến Tre và Công ty Hanbaek Hàn Quốc
26/01/2019 | Huyền Trang
Chiều ngày 26/1/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Hanbaek Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Chiều ngày 26/1/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Mãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Hanbaek Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

IMG_3781.JPG

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: Huyền Trang)

Cùng dự buổi làm việc có ông Lee Jin Il - Chủ tịch và CEO Công ty xây dựng và dịch vụ công cộng Hanbeak, ông Ngô Tất Thắng - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND 3 huyện: Chợ Lách, Châu Thành và Bình Đại.

Thông qua sự kết nối của Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, trong 2 ngày, 24 và 25/1/2019, Công ty Hanbaek và các đối tác đã có chuyến khảo sát thực tế tìm hiểu các dự án du lịch, năng lượng tái tạo, hạ tầng khu - cụm công nghiệp tại các huyện: Chợ Lách và Bình Đại.

IMG_3791.JPG

Chủ trì buổi làm việc. (Ảnh: Huyền Trang)

Ông Lee Jin Il - Chủ tịch và CEO Công ty xây dựng và dịch vụ công cộng Hanbeak cho biết đây là lần đầu tiên ông có cơ hội đến miền Nam thăm dòng sông Mekong hiền hòa và ông cảm thấy hài lòng với những gì mình được đi qua, được nhìn thấy. Theo ông Lee Jin Il, chuyến khảo sát đã mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng hợp tác phát triển giữa tỉnh với công ty trong tương lai.

Dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập và ông Lee Jin Il - Chủ tịch và CEO Công ty xây dựng và dịch vụ công cộng Hanbeak đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

IMG_3798a.jpg

Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Bến Tre và Công ty Hanbaek Hàn Quốc. (Ảnh: Huyền Trang)

Theo Bản ghi nhớ, UBND tỉnh Bến Tre sẽ tạo điều kiện cho Công ty Hanbeak và các đối tác đến Bến Tre nghiên cứu, lập dự án và xin chủ trương đầu tư trong các lĩnh vực: Du lịch, xây dựng hạ tầng, nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng tái tạo. UBND tỉnh cũng đồng ý cho Công ty Hanbeak làm đại diện đầu mối để mời gọi các nhà đầu tư Hàn Quốc đến Bến Tre đầu tư trong thời gian tới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi khẳng định, phía tỉnh sẽ chủ động, nỗ lực để hiện thực hóa bản ghi nhớ đã ký kết. Đồng thời, mong muốn Công ty Hanbaek sẽ có sự hợp tác tích cực để mang lại hiệu quả toàn diện.

IMG_3811b.jpg

Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho nhà đầu tư. (Ảnh: Huyền Trang)

"Tôi tin rằng chúng ta có nhiều cơ hội hợp tác với nhau và sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế mà còn đóng góp cho sự phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 quốc gia: Hàn Quốc và Việt Nam" -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh.

Lượt người xem:  887
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer