Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 5, Ngày 31/01/2019, 16:57
Tuyên dương thành tích thể thao năm 2018
31/01/2019 | Thảo Duyên
Chiều ngày 29/1/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ tuyên đương thành tích thể thao năm 2018. Ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự.

Chiều ngày 29/1/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ tuyên đương thành tích thể thao năm 2018. Ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự.

Đoàn thể thao Bến Tre tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII tại Hà Nội 2018. (Ảnh: TLTT)

Cùng với cả nước phát triển sự nghiệp thể thao, năm 2018 Bến Tre đã cử các đoàn, đội thể thao tham dự các giải cấp khu vực, toàn quốc và đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong năm 2018, Bến Tre tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII tại Hà Nội đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra với thành tích 6 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng, xếp hạng 27/65 đoàn tham dự đại hội.

Đội bóng chuyền nam Bến Tre xếp hạng 8/10 đội tham dự chung cuộc, như vậy Bến Tre đã hoàn thành mục tiêu giữ hạng ở vòng chung kết, vòng giữ hạng “Giải Bóng chuyền Vô địch quốc gia PV Gas 2018”.

Các huấn luyện viên đạt thành tích cao trong huấn luyện được nhận bằng khen của UBND tỉnh. (Ảnh: NTAN)

Tại buổi tuyên dương, ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao, biểu dương những thành tích thể thao của toàn khối thể thao. Ông nói: “Những thành quả đã đạt được trong năm 2018 là lực lượng huấn luyện viên, vận động viên, học sinh năng khiếu thể thao của tỉnh đã phấn đấu giành thành tích tốt tại các đấu trường trong nước và quốc tế, đạt tổng cộng 207 huy chương các loại. Đặc biệt, tập thể huấn luyện viên, vận động viên của các môn (bơi, canoeing và một số môn thể thao khác) đã vượt qua mọi khó khăn về gia cảnh để tập huấn quanh năm xa nhà, phấn đấu và đã đem lại nhiều huy chương vàng cho đoàn thể thao Bến Tre ở các giải thể thao lớn, nhỏ và ở kỳ Đại hội lần thứ VIII năm 2018. Sự hy sinh thầm lặng này rất đáng trân trọng đối với sự nghiệp thể thao tỉnh nhà”.

Dịp này, có 4 tập thể được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với thành tích tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VIII năm 2018 như: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thành phố Bến Tre; xã Hữu Định (Châu Thành); xã Đại Điền (Thạnh Phú).

Đội bóng chuyền tỉnh được nhận bằng khen của UBND tỉnh. (Ảnh: NTAN)

UBND tỉnh đã tặng 68 bằng khen cho 50 vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao cấp khu vực, toàn quốc và quốc tế năm 2018 và 18 vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong huấn luyện, thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Ngoài ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng trao nhiều giấy khen cho các lực lượng thể thao có thành tích cao trong năm 2018.

Lượt người xem:  1502
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer