Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 05/02/2019, 00:00
Nội dung thư chúc Tết Kỷ Hợi năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
05/02/2019 | Cao Văn Trọng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre
Kính thưa: Toàn thể đồng bào, đồng chí! Trong không khí Xuân vui tươi, ấm áp lan tỏa khắp mọi miền đất nước, vào thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, những người con Bến Tre đang sống xa quê lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Kính thưa: Toàn thể đồng bào, đồng chí!

Trong không khí Xuân vui tươi, ấm áp lan tỏa khắp mọi miền đất nước, vào thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, những người con Bến Tre đang sống xa quê lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Với tinh thần "tăng tốc" của năm 2018, ngay sau buổi Lễ khai việc đầu năm, cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong tỉnh đã đồng lòng, gắng sức, chủ động, sáng tạo, bắt tay thực hiện ngay nhiệm vụ của mình; phát huy tối đa thuận lợi, khắc phục tốt mọi khó khăn, thách thức để tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tạo chuyển biến tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế tiếp tục vượt chỉ tiêu đề ra; các chương trình, dự án được triển khai kịp thời, tạo động lực thúc đẩy kinh tế phát triển, đảm bảo an sinh xã hội và giữ vững tâm thế an dân; quan hệ hữu nghị, hợp tác trong và ngoài được mở rộng; môi trường đầu tư được cải thiện rõ nét, với Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI xuất sắc giữ vị trí thứ 5 trên 63 tỉnh/thành và Chỉ số Hiệu quả Quản trị Hành chính công PAPI xếp thứ 2 cả nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Tôi trân trọng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương; sự chia sẻ, hợp tác hữu nghị của các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế; đồng thời, xin ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân, để tỉnh ta chuyển mình ấn tượng trong năm qua, tạo tiền đề, nền tảng vững chắc để các ngành, các cấp và Nhân dân tỉnh nhà tin tưởng, hi vọng về sức phát triển vượt bậc của tỉnh nhà trong năm mới.

Kính thưa: Đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh!

Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón mừng năm mới, chúng ta cùng khẳng định tâm thế hành động, tiếp nối thắng lợi của năm qua để "Tiếp tục tăng tốc - tạo bứt phá" trong năm Kỷ Hợi 2019, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra cho cả nhiệm kỳ 2015-2020. Với tinh thần đó, Tôi kêu gọi toàn Đảng, toàn Quân và toàn Dân tỉnh nhà giữ vững truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phát huy tinh thần Đồng Khởi năm xưa, đồng lòng thực hiện phong trào "Đồng Khởi mới" trong toàn Đảng, toàn dân, với tư duy đổi mới, sáng tạo và trách nhiệm cao, mạnh dạn vượt khó; tập trung xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tích cực huy động mọi nguồn lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vững chắc; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; giữ vững an ninh - quốc phòng; chung tay xây dựng quê hương Bến Tre ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, kính chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ, những người con Bến Tre sống xa quê; người nước ngoài đang cư ngụ trên địa bàn tỉnh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Năm mới sẽ mang mọi hi vọng mới, sức sống mới, thành công mới đến với chúng ta!

Xin trân trọng và gửi lời chào thân ái./.

Lượt người xem:  1260
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer