Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/03/2019, 10:58
Đo sự hài lòng của người dân thông qua hệ thống đo lường chất lượng phục vụ hành chính công
08/03/2019 | Huyền Trang
Sáng 8/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng có buổi tiếp và làm việc với Công ty hệ thống thông minh và Công ty Kim Hoàng Hiệp về việc tài trợ máy thông minh có chức năng đánh giá sự hài lòng của người dân và nhà vệ sinh công cộng thông minh.

Sáng 8/3/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng có buổi tiếp và làm việc với Công ty hệ thống thông minh và Công ty Kim Hoàng Hiệp về việc tài trợ máy thông minh có chức năng đánh giá sự hài lòng của người dân và nhà vệ sinh công cộng thông minh.

Đại biểu dự buổi làm việc. (Ảnh: Huyền Trang)

Tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng Hiệp - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Kim Hoàng Hiệp đã giới thiệu về mô hình nhà vệ sinh công cộng thông minh. Theo ông Hiệp, nhà vệ sinh công cộng thông minh được thiết kế cảm biến tự động hoàn toàn trong các thao tác, người sử dụng không trực tiếp tiếp xúc các thiết bị. Đây là sản phẩm thông minh và tiện ích trong cuộc sống nhằm đảm bảo vệ sinh, không nhiễm khuẩn và đảm bảo sức khỏe cho con người.

Ông Đậu Trọng Hiển - Giám đốc điều hành Công ty hệ thống thông minh cũng trình bày tổng quan về hệ thống đo lường chất lượng phục vụ hành chính công. Theo đó, hệ thống được áp dụng công nghệ 4.0 để cập nhật tức thời thông tin đo lường sự hài lòng của người dân. Hệ thống khi vận hành sẽ cho phép người dân đánh giá sự hài lòng đối với cán bộ phục vụ hành chính công. Trong trường hợp có đánh giá không tốt hoặc có góp ý, máy chủ sẽ tự động gửi tin nhắn đến người chịu trách nhiệm để kịp thời khắc phục những thiếu sót trong quá trình phục vụ người dân. Bên cạnh đó, hệ thống này còn cho phép điều tra nguyên nhân nhanh chóng, đánh giá chính xác và có minh chứng về những tồn tại của cán bộ trực tiếp tiếp dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng tại buổi làm việc. (Ảnh: Huyền Trang)

Cũng tại buổi làm việc, đại diện 2 công ty cho biết sẽ hỗ trợ Bến Tre 2 máy đo lường chất lượng phục vụ hành chính công và 2 nhà vệ sinh công cộng thông minh.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng thống nhất với đề xuất hỗ trợ từ phía 2 công ty. Theo Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, 2 máy đo lường chất lượng phục vụ hành chính công sẽ được triển khai thí điểm tại thành phố Bến Tre và huyện Ba Tri. Đối với nhà vệ sinh công cộng thông minh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đề nghị UBND thành phố Bến Tre phối hợp công ty tiến hành khảo sát vị trí đặt cho phù hợp.

Lượt người xem:   495
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer