Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 08/03/2019, 08:36
Công bố biểu trưng du lịch Bến Tre
08/03/2019 | Lê Luông
Ngày 6/3/2019, tại Nhà hàng MêKông River, huyện Châu Thành, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao thưởng và giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Cuộc thi biểu trưng (logo) du lịch Bến Tre. Ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự.

Ngày 6/3/2019, tại Nhà hàng MêKông River, huyện Châu Thành,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trao thưởng và giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải Cuộc thi biểu trưng (logo) du lịch Bến Tre. Ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến dự.\

Ông Trương Quốc Phong - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải Nhất cho anh Trần Giang Nam (TP.HCM). (Ảnh: TTXTDL)

Cuộc thi sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch được tổ chức và thông báo rộng rãi trên trên hệ thống truyền thông khắp cả nước, nhằm thu hút nhiều tác giả tham gia để chọn lọc tìm ra một biểu trưng, khẩu hiệu du lịch đặc trưng cho xứ Dừa. Logo và slogan sẽ là bộ phận nhận dạng thương hiệu dành riêng cho ngành Du lịch Bến Tre.

Cuộc thi được sự tham gia của 33 tác giả với 78 tác phẩm dự thi. Qua 2 lần chấm sơ khảo và phúc khảo, cuộc thi đã chọn ra 4 tác phẩm để lấy ý kiến của quần chúng nhân dân trên toàn tỉnh. Kết quả, đã chọn được 1 tác phẩm đạt giải Nhất và 3 tác phẩm đạt giải Khuyến khích với nội dung cách điệu hình ảnh sông nước xứ Dừa rõ nét, đơn giản, đúng thể lệ của cuộc thi.

Biểu trưng du lịch đạt giải Nhất. (Ảnh: TTXTDL)

Biểu trưng du lịch sẽ được sử dụng làm hình ảnh đại diện trong tuyền tải thông tin, quảng bá xúc tiến trên các hình thức như trên Internet, báo, đài, ấn phẩm, video clip, trên các hình ảnh quảng cáo trực quan... đặc biệt là sẽ sử dụng làm những biểu trưng quà tặng khách du lịch để từng bước đưa thương hiệu du lịch Bến Tre với khẩu hiệu “Du lịch sinh thái - Sông nước xứ Dừa” đến khắp mọi miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

Là tỉnh đại diện vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long nhưng mang sắc thái riêng của sông nước miệt vườn bao phủ bởi một rừng dừa, việc sử dụng biểu trưng mới có ý nghĩa rất quan trọng cho ngành Du lịch Bến Tre thể hiện được đặc trưng sông nước xứ Dừa. Đồng thời, xây dựng hình ảnh du lịch chuyên nghiệp, đưa du lịch Bến Tre có vị trí trong bản đồ du lịch Việt Nam để du khách quốc tế biết đến.

Lượt người xem:   696
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer