Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 09/04/2019, 07:52
Ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác quy hoạch và phát triển toàn diện tỉnh Bến Tre
09/04/2019 | Trương Hùng
Chiều ngày 8/4/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác quy hoạch và phát triển toàn diện tỉnh Bến Tre. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cùng ông Truong Vincent Kinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World (TP.HCM) đã thực hiện nghi thức ký kết. Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết có ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Chiều ngày 8/4/2019, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hợp tác quy hoạch và phát triển toàn diện tỉnh Bến Tre. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cùng ông Truong Vincent Kinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World (TP.HCM) đã thực hiện nghi thức ký kết. Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết có ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Quang cảnh Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ. (Ảnh: Trương Hùng)

Biên bản ghi nhớ là văn bản đầu tiên về sự hợp tác giữa tỉnh Bến Tre với Công ty Sunny World nằm trong kế hoạch triển khai xây dựng Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh Bến Tre đến năm 2030 và những năm tiếp theo.

Ông Truong Vincent Kinh - Tổng Giám đốc Công ty Sunny World phát biểu tại Lễ ký kết. (Ảnh: Trương Hùng)

Trên cơ sở Biên bản ghi nhớ, Công ty Sunny World sẽ giúp tỉnh Bến Tre mời tư vấn nước ngoài có uy tín, năng lực chuyên môn cao để thực hiện việc nghiên cứu quy hoạch, giúp tỉnh Bến Tre xây dựng chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2050 theo định hướng và tầm nhìn chiến lược của tỉnh. Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ nghiên cứu và đề xuất đầu tư một số dự án ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tại tỉnh trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, du lịch gắn với văn hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng,…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Van Mãi phát biểu. (Ảnh: Trương Hùng)

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Truong Vincent Kinh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước nhiệt huyết và sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh Bến Tre. Ông cũng bày tỏ “có niềm tin mãnh liệt rằng Bến Tre sẽ phát triển bền vững”, và “rất vinh hạnh được hợp tác, đóng góp vào sự phát triển đó”.

Đến chứng kiến Lễ ký kết, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi vui mừng và ghi nhận tinh thần làm việc hết sức tích cực của Công ty Sunny World, đã tìm hiểu và trao đổi với các đơn vị sở, ngành trong tỉnh trong thời gian rất ngắn để đi đến ký kết bản ghi nhớ hợp tác nhằm giúp tỉnh Bến Tre thuê đơn vị tư vấn xây dựng Tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Phó Bí thư bày tỏ sự trân trọng đối với tình cảm, sự hợp tác từ phía Công ty Sunny World, cho rằng đây là điều kiện rất tốt để tỉnh nhà tiếp tục phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Van Trọng phát biểu. (Ảnh: Trương Hùng)

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng khẳng định lãnh đạo tỉnh quyết tâm sẽ phối hợp thật tốt với Công ty Sunny World trong các công việc liên quan, để Công ty giúp tỉnh xây dựng Tầm nhìn chiến lược phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ hy vong trong định hướng tới, sự hợp tác giữa tỉnh với Công ty Sunny World sẽ giúp cho tỉnh có những điều kiện phát triển, đáp ứng được những kỳ vọng của nhân dân tỉnh nhà. Đồng thời, thông qua sự phát triển đó tỉnh sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư đến Bến Tre đầu tư và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Van Trọng và ông Truong Vincent Kinh thực hiện nghi thức ký kết Biên bản ghi nhớ. (Ảnh: Trương Hùng)

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, với mong ước và kỳ vọng, sự hợp tác không chỉ mở ra điều kiện phát triển cho tỉnh Bến Tre mà còn tạo cơ hội làm ăn, đem lại lợi ích chung cho Công ty Sunny World và các đối tác trong cùng hệ thống.

Lượt người xem:   544
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer