Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 10/04/2019, 08:43
Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII
10/04/2019 | Thu Huyền
Chiều ngày 9/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đến dự.

Chiều ngày 9/4/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII. Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập đến dự.

Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh. (Ảnh: Thu Huyền)

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe triển khai Chỉ thị số 27 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; Chỉ thị số 28 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng; Chỉ thị số 30 của Ban Bí về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng; Kết luận số 44 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” trong tình hình mới và Kết luận số 45 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 18 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắt giao thông.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam phát biểu. (Ảnh: Thu Huyền)

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam cho rằng các báo cáo viên đã trình bày cơ bản các vấn đề cốt lõi nhất của các Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính Trị, Ban Bí thư, có lồng ghép tình hình thực tế hiện nay, chương trình, kế hoạch, giải pháp tổ chức thực hiện từng lĩnh vực cụ thể. Do vậy, đề nghị các đại biểu tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện tốt các nội dung trên tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình, sát thực tế, không sao chép chung chung.

Đồng thời, tăng cường tổ chức kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các nội dung trình bày bởi đây đều là những vấn đề nóng, bức xúc hiện nay cần phải tổ chức triển khai thực hiện bằng các công việc cụ thể, nhất là công tác xây dựng Đảng. Làm thế nào để nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên. Phải khẩn trương rà soát, kiểm tra đảng viên không gương mẫu, vi phạm để đưa ra khỏi Đảng.

Lượt người xem:   484
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer