Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 14/05/2019, 20:00
Khai mạc Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp
14/05/2019 | Huyền Trang
Tối ngày 14/5/2019, Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bến Tre năm 2019 đã chính thức khai mạc. Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Văn Vưng, Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Văn Niệm, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Quốc Cường, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh đến dự.

Tối ngày 14/5/2019, Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bến Tre năm 2019 đã chính thức khai mạc. Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Văn Vưng, Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Văn Niệm, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Quốc Cường, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh đến dự.

IMG_6521.JPG

Bí thư Tỉnh đoàn Hà Quốc Cường phát biểu khai mạc. (Ảnh: Huyền Trang)

Phiên chợ quảng bá sản phẩm thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bến Tre năm 2019 sẽ diễn trong 7 ngày, từ 14/5 -20/5/2019 tại Hội trường lớn UBND tỉnh.

Phiên chợ có quy mô 150 gian hàng với đa dạng các mặt hàng như: đồ gỗ mỹ nghệ, hàng phục vụ nông nghiệp, tiêu dùng gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, máy móc, vật tư, thiết bị khoa học công nghệ,…

IMG_6551b.jpg

Cắt băng khai mạc phiên chợ. (Ảnh: Huyền Trang)

Phiên chợ nằm trong chuỗi các hoạt động "Ngày hội đổi mới sáng tạo" của tỉnh nhằm "tiếp tục tăng tốc - tạo bứt phá", thúc đẩy phong trào đổi mới sáng tạo, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà và thiết thực chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).

Theo Bí thư Tỉnh đoàn Hà Quốc Cường, trong giai đoạn công nghiệp 4.0, khoa học và công nghệ trở nên đặc biệt quan trọng đối với người trẻ khởi nghiệp và các doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực. Muốn sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và sản phẩm bán được cho nhiều địa phương thì cần có hàm lượng công nghệ cao, ứng dụng khoa học công nghệ để quảng bá. Phiên chợ lần này không chỉ là cơ hội quảng bá sản phẩm mà còn là hoạt động nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp về giá trị của ứng dụng khoa học và công nghệ.

IMG_6562c.jpg

Đại biểu tham quan gian hàng khởi nghiệp. (Ảnh: Huyền Trang)

Phiên chợ cũng là dịp để các sản phẩm của đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp được giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng, từ đó tạo môi trường liên kết giữa các ngành chức năng trong công tác hỗ trợ xúc tiến thương mại, đầu tư phát triển, liên doanh với các doanh nghiệp phát triển thị trường tại Bến Tre và khu vực lân cận.

Lượt người xem:   1327
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer