Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 04/06/2019, 13:45
Lãnh đạo tỉnh tiếp và chào xã giao Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt Jiumjaiswanglerg
04/06/2019 | Hữu Hiệp
Sáng ngày 3/6/2019, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp và chào xã giao Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt Jiumjaiswanglerg.

Sáng ngày 3/6/2019, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp và chào xã giao Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt Jiumjaiswanglerg.

Quang cảnh buổi tiếp đón. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Tại buổi tiếp đón, Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt Jiumjaiswanglerg thông tin với lãnh đạo tỉnh về các hoạt động của Công ty CP Việt Nam trên cả nước, đặc biệt là ở Bến Tre.

Thời gian qua, CP Việt Nam ngoài đầu tư lĩnh vực tôm, còn đầu tư lĩnh vực cá ba sa. Tuy chưa thành công nhiều nhưng công ty cũng sẽ tiếp tục đầu tư hướng đến chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đối với mặt hàng này. Hiện chất lượng sản phẩm của công ty đã dần được cải thiện và khách hàng ngày càng nhiều. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực, đưa cán bộ kỹ thuật sang Thái Lan đào tạo bài bản hơn.

Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt  Jiumjaiswanglerg trao quà cho Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo. (Ảnh: Hữu Hiệp)

“Bến Tre là một trong các đối tác ủng hộ công ty rất nhiệt tình và công ty cũng sẽ ưu tiên đầu tư cho Bến Tre. Công ty sẵn sàng tiếp tục đầu tư vào Bến Tre trên các dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp và có trách nhiệm cả sản xuất và đầu ra sản phẩm” - Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Sooksunt Jiumjaiswanglerg khẳng định.

Phát biểu tại buổi tiếp đón, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác của Công ty CP Việt Nam đối với Bến Tre thời gian qua, nhất là trong hỗ trợ về công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, công ty đã thành công trên lĩnh vực thức ăn thủy sản, chứng tỏ đầu tư rất đúng hướng, hiệu quả. Công ty CP Việt Nam rất có uy tín trong làm ăn và có bề dày kinh nghiệm trong gần 100 năm qua nên đó cũng là điều kiện để các doanh nghiệp Bến Tre học hỏi.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh với đoàn Công ty CP Việt Nam. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo cảm ơn Công ty CP Việt Nam đã hỗ trợ nông dân Bến Tre sang Thái Lan học hỏi kinh nghiệm và hiện nhiều nông dân tỉnh đang nỗ lực ứng dụng kinh nghiệm đó vào sản phẩm kinh doanh để làm thay đổi cách nhìn làm nông nghiệp của nông dân hiện nay. Hiện tỉnh đang xây dựng tầm nhìn chiến lược và trong đó lấy nông nghiệp làm trọng tâm phát triển theo hướng xanh, sạch, công nghệ cao. Hy vọng Công ty CP Việt Nam sẽ là đối tác hàng đầu của Bến Tre trên lĩnh vực phát triển nông nghiệp sau này. Tỉnh cũng đang mong muốn có một chuỗi sản phẩm thủy sản, mong muốn Công ty CP có thể dẫn dắt doanh nghiệp Bến Tre phát triển.

Lượt người xem:   846
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer