Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 11/06/2019, 09:25
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố Bến Tre tiếp xúc cử tri tại Phường 1
11/06/2019 | Thu Huyền
Ngày 10/6/2019, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chánh Văn Phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đặng Ngọc Anh cùng các đại biểu HĐND thành phố Bến Tre đã có buổi tiếp xúc cử tri Phường 1, Phường 2, thành phố Bến Tre.

​Ngày 10/6/2019, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo, Chánh Văn Phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đặng Ngọc Anh cùng các đại biểu HĐND thành phố Bến Tre đã có buổi tiếp xúc cử tri Phường 1, Phường 2, thành phố Bến Tre.

19491_116201984856_20196117325364_XL.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo tiếp xúc cử tri tại Phường 1, thành phố Bến Tre. (Ảnh: Thu Huyền)

Tại điểm tiếp xúc, Chánh Văn Phòng HĐND tỉnh Đặng Ngọc Anh đã thông tin với cử tri về nội dung, chương trình, thời gian Kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 11.

Theo đó, kỳ họp dự kiến sẽ tổ chức trong 2,5 ngày: ngày 21/6 họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh thảo luận các văn bản trình tại kỳ họp. Ngày 2 và 3/7/2019, sẽ họp toàn thể tại hội trường.

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo của UBND tỉnh về tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; về công tác phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật; về giải quyết khiếu nại tố cáo; hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND và các cơ quan Tòa án, Viện kiểm sát nhân dân; về tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQVN tỉnh.

Kỳ họp sẽ xem xét, cho ý kiến đối với 31 dự thảo Nghị quyết trên các lĩnh vực, trong đó có một số nghị quyết liên quan trực tiếp đến kinh tế, đời sống người dân. Đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, các hoạt động giám sát của HĐND và Thường trực HĐND tỉnh; Các Ban HĐND tỉnh; việc tổ chức các phiên họp Thường trực HĐND tỉnh; hoạt động tiếp nhận và xử lý đơn thư tố cáo, khiếu nại, tiếp công dân; tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

19491_11620198493_201961173225161_XL.jpg

Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc. (Ảnh: Thu Huyền)

Tại buổi tiếp xúc có 3 ý kiến cử tri đa số đều đồng thuận với báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh 6 tháng qua, đồng thời cũng nêu một số vấn đề búc xúc cần được đại biểu HĐND tỉnh, thành phố quan tâm như: việc khẩn trương xây nhà hỏa táng; chăm sóc y tế tốt hơn đối với người cao tuổi, tạo điều kiện để số người này tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh nếu có điều kiện; tổ chức các hoạt động ở Nhà văn hóa người cao tuổi sinh động hơn để thu hút hội viên.

Các ý kiến được đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Bến Tre giải đáp thỏa đáng. Đồng thời, cũng ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri chung quanh việc nâng cao chất lượng các buổi tiếp xúc cử tri tại cơ sở.

Lượt người xem:  974
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer