Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 4, Ngày 12/06/2019, 14:45
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tiếp xúc cử tri xã Hưng Lễ
12/06/2019 | Thành Lập
Sáng ngày 12/6/2019, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm. Cùng tham dự có đại diện các ban, ngành huyện, lãnh đạo xã Hưng Lễ.

​Sáng ngày 12/6/2019, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm. Cùng tham dự có đại diện các ban, ngành huyện, lãnh đạo xã Hưng Lễ.

19514_126201914637_2019612132526145_XL.jpg

Cử tri xã Hưng Lễ nêu ý kiến về các vấn đề bức xúc. (Ảnh: Thành Lập)

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi báo cáo về những nội dung chính chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 của HĐND tỉnh xắp tới, như báo cáo về tình hình thực hiện các Nghị quyết của HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; các báo cáo của các sở, ngành tỉnh về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tội phạm, an ninh trật tự, công tác giải quyết đơn thư tố cáo của công dân; hoạt động của HĐND và các Ban của HĐND tỉnh 6 tháng đầu năm 2019; thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền của MTTQ Việt Nam tỉnh; về 31 Nghị quyết được trình, cho ý kiến và thông qua tại kỳ họp thứ 11 của HĐND tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, ngân sách, đầu tư và phát triển, xắp xếp bộ máy và biên chế, tài nguyên và môi trường, các nghị quyết chuyên đề và đặc thù của tỉnh,…

Có 9 lượt ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri nêu ra về các vấn đề bức xúc như an toàn điện và sử dụng điện trong sinh hoạt; giá điện tăng hiện nay; nuôi trồng thủy sản; về xây dựng giao thông nông thôn; thắp sáng đường giao thông nông thôn; kinh phí thực hiện dự án Đê Quốc phòng đoạn đi qua xã Hưng Lễ, tiến độ rất chậm; vấn đề ô nhiễm môi trường, rác thải ở chợ; vấn đề khai thác cát lòng sông; chính sách dành cho người có công; giá cả các mặt hàng nông sản;…

19514_126201914718_2019612132543349_XL.jpg

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi giải trình các kiến nghị của bà con cử tri. (Ảnh: Thành Lập)

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được đại diện các ban, ngành huyện và lãnh đạo địa phương tham gia giải trình. Riêng những vấn đề có tính chất chiến lược, đầu tư dài hạn đã được Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi giải trình rõ và bà con rất an tâm.

Bên cạnh đó, những vấn đề bức xúc mà cử tri đã kiến nghị nhiều lần chưa được giải quyết, nhất là điện sinh hoạt, phục vụ chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, khai thác cát lòng sông, môi trường tại địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các ban, ngành huyện và địa phương cùng phối hợp sớm giải quyết theo nguyện vọng của bà con cử tri.

Lượt người xem:   717
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường An Hội, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer