Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 6, Ngày 19/07/2019, 08:55
Bình Đại: Biểu dương 45 cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc
19/07/2019 | Thanh Hương
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019 - 28/7/2019). Ngày 18/7/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bình Đại tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc trong huyện. Đến dự có ông Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2019 - 28/7/2019). Ngày 18/7/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bình Đại tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc trong huyện. Đến dự có ông Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Đại biểu dự hội nghị. (Ảnh: Thanh Hương)

Toàn huyện Bình Đại hiện có 3.972 công đoàn viên đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, với 111 tổ chức công đoàn trực thuộc. Thời gian qua, công đoàn từ huyện đến cơ sở thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý, giám sát công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh và các chế độ chính sách về tiền lương, việc làm đời sống của công nhân, viên chức, lao động. Trong đó, các phong trào thi đua do Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh phát động đã được các cấp Công đoàn trong huyện triển khai thực hiện đạt hiệu quả, qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện các phong trào thi đua, góp phần cùng đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội địa phương. Tiêu biểu có phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào phụ nữ tích cực “Học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Biểu dương cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc. (Ảnh: Thanh Hương)

Từ năm 2018 đến nay, LĐLD huyện đã vận động và quyên góp tổ chức thăm hỏi đột xuất và tặng 358 phần quà cho các công đoàn viên khó khăn, với tổng kinh phí trên 71 triệu đồng. Các công đoàn cơ sở cũng vận động xây tặng được 2 mái ấm công đoàn và tăng 1.000 phần quà cho đoàn viên gặp khó khăn, với tổng trị giá 434 triệu đồng. Đồng thời tích cực vận động quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung bộ khắc phục hậu quả bão, áp thấp nhiệt đới, lũ quét, hỗ trợ tân binh nhập ngũ được hơn 902 triệu đồng. Hầu hết các nguồn quỹ vận động, quyên góp đều được triển khai sử dụng đúng mục đích, góp phần đảm bảo ổn định cuộc sống cho các công đoàn viên.

Dịp này, LĐLĐ huyện đã biểu dương 45 cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu xuất sắc trong xây dựng tổ chức công đoàn hoạt động trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Lượt người xem:  604
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer