Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 09:00
Họp rút kinh nghiệm công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh khóa IX
23/07/2019 | Hữu Hiệp
Chiều ngày 22/7/2019, HĐND tỉnh đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh khóa IX. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi, các Ban HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

​Chiều ngày 22/7/2019, HĐND tỉnh đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh khóa IX. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi, các Ban HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

20017_23720198032_201972372211496_XL.JPG

Các đại biển tham dự cuộc họp. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Tại cuộc họp, Văn phòng HĐND tỉnh cho biết, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Biên tập Báo Đồng Khởi, Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre đã dành thời gian thích hợp cho công tác tuyên truyền và các hoạt động của HĐND trong thời gian qua. Các tin, bài viết được nâng lên về số chất lượng, đảm bảo kịp thời chuyển tải những hoạt động của cử tri hướng về kỳ họp đến với cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức và các tầng lớp nhân dân, thu hút sự quan tâm của cử tri trong tỉnh.

20017_23720198042_201972372231652_XL.JPG

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Thọ phát biểu tại cuộc họp. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Công tác phối hợp được các bên quan tâm, tập trung hơn sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch HĐND tỉnh, phản ảnh được nhiều ý kiến của cử tri và giải đáp của đại biểu HĐND trong các cuộc tiếp xúc. Số lượng tin bài, ghi nhanh tăng 20% so với kỳ họp trước. Các nội dung phản ảnh về kỳ họp được thể hiện thông qua ghi nhanh, phóng sự ngắn, chuyên mục nên có chiều sâu hơn so với thực hiện các bản tin thông thường.

Tuy nhiên, đôi lúc một số tin bài còn chưa chính xác và đầy đủ theo yêu cầu. Công tác phối hợp giữa Văn phòng HĐND tỉnh với báo, đài đôi lúc chưa đồng bộ....

20017_23720198048_201972372240449_XL.JPG

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi phát biểu. (Ảnh: Hữu Hiệp)

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Yến Nhi ghi nhận và đánh giá cao kết quả phối hợp tuyên truyền của các cơ quan truyền thông thời gian gần đây, và cho rằng bước đầu có sự phối hợp tuyên truyền có hiệu quả. Thời lượng và chất lượng công tác thông tin tuyên truyền đã nâng lên rõ nét. Có tập trung nhiều hơn, có chiều sâu, chất lượng có nâng lên đáng kể. Một số hạn chế không lớn cần tiếp tục khắc phục, nhất là cần nhanh và chính xác hơn. Chú ý đến thông tin hai chiều, tạo tính tương tác lẫn nhau. Tập trung phối hợp tuyên truyền kết quả của việc tổ chức triển khai thực hiện các nội dung nghị quyết đã ban hành, các cuộc khảo sát, giám sát của các Ban. Sau kỳ họp, các vấn đề bức xúc tại các buổi thảo luận, chất vấn cần được tiếp tục mổ xẻ.

Lượt người xem:   705
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer