Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức và sự kiện

Tin tức và sự kiện
Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 11:35
Chương trình Hành trình từ trái tim tại huyện Thạnh Phú
16/09/2019 | Văn Minh
Ngày 15/9/2019, tại Trường THPT Lê Hoài Đôn, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp với UBND huyện Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Hành trình từ trái tim - hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.

Ngày 15/9/2019, tại Trường THPT Lê Hoài Đôn, Tập đoàn Trung Nguyên Legend phối hợp với UBND huyện Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Hành trình từ trái tim - hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.

Đại biểu dự chương trình. (Ảnh: Văn Minh)

Đến dự có ông Nguyễn Trúc Sơn - Bí thư Huyện ủy, bà Trần Thị Mai - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Võ Văn Thanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện. Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend có PGS.TS Trần Hữu Đức - Giám đốc đào tạo; bà Võ Thị Hà Giang – Giám đốc Hành trình từ trái tim.

Chương trình đã giới thiệu các clip về ý nghĩa của Hành trình từ trái tim - hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt, clip tổng kết Hành trình từ trái tim - hành trình lập chí vĩ đại - khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt vùng biển đảo và clip chia sẻ Hành trình từ trái tim những ngày qua đến các đại biểu.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tân phát biểu. (Ảnh: Văn Minh)

Cũng tại Chương trình, PGS.TS Trần Hữu Đức - Giám đốc đào tạo Tập đoàn Trung Nguyên Legend chia sẻ những câu chuyện thành công của các tấm gương danh vĩ nhân trong và ngoài nước. Chương trình còn dành thời gian giao lưu với học sinh, ký tặng sách, tặng sách cho nhà trường và chụp ảnh lưu niệm,…

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tân nhấn mạnh chương trình Hành trình từ trái tim đem đến cho 30 triệu thanh niên trên mọi miền Tổ quốc nói chung và thanh niên huyện Thạnh Phú nói riêng, không chỉ trao tặng đến các bạn trẻ những quyển sách quý nhằm trao gửi ánh sáng trí thức, giúp các bạn trẻ rút ngắn con đường khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công. Đồng thời, chương trình đã tạo điều kiện khơi dậy trong các bạn trẻ văn hóa đọc, đọc sách, học hỏi tri trức từ những quyển sách, sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa, cao quý.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng sách cho trường. (Ảnh: Văn Minh)

Ông Nguyễn Ngọc Tân cũng mong muốn, qua chương trình nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm chia sẻ kinh nghiệm, định hướng quý báu của các diễn giả về khởi nghiệp cho các em học sinh của huyện từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Đồng thời, mong rằng khi tham gia chương trình, học sinh phải nghiêm túc, chú ý lắng nghe những chia sẻ của đại biểu, diễn giả, quan tâm tương tác, đặt câu hỏi về những vấn đề các em quan tâm trong khởi nghiệp đến các diễn giả của chương trình nhằm tạo nền tảng kiến thức, hành trang cho các em trên đường lập thân, lập nghiệp thời gian tới.

Lượt người xem:  1342
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Nam

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẾN TRE
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Ngoạn - Giám đốc Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre
Trụ sở: Số 7 Cách Mạng Tháng Tám​, phường 3, thành phố Bến Tre
Đơn vị trực tiếp quản lý: Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre | ĐT:(0275)3827529 | Email: banbientap@bentre.gov.vn
Ghi rõ nguồn 'www.bentre.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bến Tre
Footer